chúng tôi là Cty CP VietAn bán máy làm đá tuyệt vời trên thị trường hiện nay, tất cả chất lượng đá thành phẩm của máy làm đá công nghiệp Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đều đạt những tiêu chí cao – cam đoan vệ sinh an toàn thực phẩm do cục an toàn thực phẩm cấp.

hiện tại trên thị trường có khá nhiều sản phẩm máy làm đá công nghiệp – phục vụ tiêu chuẩn đá không cam kết vì line-up không có hệ thống lọc nước đầu vào, giúp tinh lọc nước – trước khi đưa nước đi làm lạnh. tất cả những sản phẩm này đều có nguồn gốc không rõ ràng, hoặc đã quá hạn sử dụng nhiều năm (được thay vỏ, làm mới). Hân hạnh đón tiếp với Việt An chúng tôi, cty Việt An là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy làm đá công nghiệp hiệu quả top thời điểm này.

Viêt An cung cấp rất nhiều mẫu mã máy làm đá công nghiệp khác nhau giúp quý vị thỏa sức lựa chọn 1 chiếc line-up, sao cho phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng. máy làm đá Việt An sử dụng phương pháp làm mát kết hợp cả tuần hoàn nước và không khí, nhằm mục đích tăng năng suất sản xuất và hạn chế các nhược điểm. Sử dụng không khí làm mát sẽ loại bỏ nhiệt năng ra khỏi máy, giúp máy làm đá công nghiệp hoạt động trơn tru hiệu quả. Còn sử dụng nước làm mát thì dây chuyền sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi bởi độ nóng môi trường. Sản phẩm rất lý tưởng cho khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như nước ta.

Đá sạch đang là 1 nhu cầu không thể thiếu cho những ngày hè nóng bức. Đá sạch giúp chúng ta giải khát cùng những sản phẩm nước có gas, nước tăng lực. Mọi người luôn quan niệm rằng, chỉ có đá ở tủ lạnh gia đình làm ra, mới có nổi tiếng, nhưng tất cả đã sai – vì sản phẩm đá viên công nghiệp VA được làm bằng nước lọc tinh khiết, qua đó đáp ứng lượng nước an toàn cho từng người – hàng ngày.

Tất cả những ưu điểm của máy đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An:

Khối lượng máy làm đá tinh khiết nhẹ, chỉ tầm gần 1 tạ cho 1 sản phẩm máy làm đá.

Kích thước nhỏ gọn.

Công suất máy làm đá tinh khiết có thể lên tới hàng tấn trên một giờ.

Link kiện cấu thành sản phẩm máy làm đá tinh khiết đều có kết cấu bằng thép không gỉ, giúp gia tăng độ bền của sản phẩm. người dùng có thể dùng khăn ướt để vệ sinh dây chuyền mà không lo thiết bị bị gỉ sét.

máy làm đá tinh khiết có khả năng tiết kiệm điện từ 10 đến 20% so với các máy làm đá khác trên thị trường. Qua đó, giúp bạn tránh phung phí kha khá chi phí cho việc hoạt động, vì tất cả các sản phẩm máy làm đá công nghiệp đều có công suất vận hành tương đối lớn.

Sản phẩm máy có tuổi thọ lên đến 10 năm.

So với các sản phẩm máy làm đá khác, thì máy làm đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có tốc độ làm đá tương đối nhanh. quý vị chỉ cần đời tầm 90 phút là có một mẻ đá mới.

line-up khay đá đủ rộng, giúp chứa đá sản phẩm.

Nhờ những cải tiến từ và học hỏi phương án máy đá từ những nước phát triển như USA, England,… máy đá viên Việt An không có tiếng ồn quá to.

Các loại đá mà máy làm nước đá VA có thể sản xuất:

Đá viên sạch kích thước lớn (47*80 mm)

Đá viên sạch kích thước trung bình (38*40 mm)

Đá viên sạch kích thước nhỏ (19*20 mm)

Hơn thế nữa, nếu bạn có nhu cầu làm đá với kích thước khác, thì Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có thể làm được, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn 1 chút. Cùng với đó, sản phẩm http://mayda.info theo yêu cầu sẽ phải đặt trước tối thiểu 2,5 tháng. Để công ty còn chuẩn bị sản xuất.

Tất cả các sản phẩm của VA đều được bảo hành 24 tháng. Sản phẩm đá sau khi làm ra sẽ được đóng gói cẩn thận, trông rất đẹp mắt. Việt An chính là sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung ứng các sản phẩm dây chuyền làm đá viên tinh khiết.

VietAn Company có địa chỉ tại đơn vị Cơ Điện Lạnh Việt An (KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội)