Báo giá Máy làm đá sạch tinh khiết, công nghiệp top tại việt nam được sản xuất bởi công ty Việt An. Điện thoại được sản xuất theo công nghệ mới tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ. Cung cấp với mức giá rẻ, lấy ngay

Trong bối cảnh đó, Công ty cổ phần TMTH Việt An – là một trong những công ty đầu ngành về đá sạch nhập khẩu, cung cấp và cung cấp các loại smartphone làm đá viên công nghiệp, smartphone làm đá sinh hoạt. Các model máy làm đá sạch của Việt An luôn luôn được sự tin sử dụng và đón tiếp nhận của các công ty, nhà máy cũng như người dân, cùng với đó là khả năng chăm sóc máy làm đá khách hàng tận tình đã đưa Việt An trở thành sự lựa chọn tốt trong việc cung cấp các sản phẩm máy làm đá, smartphone lọc nước, và nhiều loại điện thoại khác.

Máy làm nước đá tinh khiết 8 tấn nguyên liệu chủ đạo sử dụng inox là một trong những sản phẩm bán chạy hiện tại tại Việt An. Với thiết kế tinh tế, tính năng kĩ thuật tiết kiệm điện tuyệt đối tới 40% so với những loại điện thoại làm đá thông thường, máy làm đá viên 8 tấn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị cung cấp kinh doanh đá tinh khiết ở trong và ngoài nước hiện tại.

Hệ thống lọc nước

Với công xuất 4 tấn/ ngày của điện thoại làm đá viên sạch USApec VA4T ta sẽ quyết định hệ thống nước tinh khiết công xuất xuất xứ 300 lít/ giờ. Chi phí của hệ thống này rơi vào 36.000.000 VNĐ

Quý khách đã sử dụng điện thoại làm nước đá sạch của chúng tôi
hiện tại, có rất nhiều đơn vị trên khắp cả nước đã tin tưởng máy làm đá sạch lựa quyết định những chiếc máy làm, cung cấp đá viên sạch do công ty Việt An sản xuất. Điện thoại dễ dùng, tốc độ làm lạnh siêu tốc, điện thoại còn tiết kiệm nhiên liệu máy làm đá sạch tinh khiết và còn thân thiện với môi trường. Vận hành smartphone đơn giản, chi phí bảo trì, bảo dưỡng qua từng năm thấp và còn rất nhiều tinh khiết ưu đãi hấp dẫn có tại công ty Việt An.

Nếu khách hàng lo âu nếu máy sử dụng lâu năm dẫn đến lỗi hóc mà không có thiết bị thay thế thì đừng lo. Do được thiết kế đơn giản nên các thiết bị đi kèm cực kỳ dễ tìm kiếm, đầy đủ. Máy vận hành êm, không gây tiếng ồn và ảnh hưởng tới không gian xung quanh. Công ty Việt An còn có chế độ dịch vụ bảo hành, dịch vụ bảo hành rất tốt đối với những smartphone làm đá sạch có dung lượng cao. Cùng chế độ vận chuyển free tại nơi, lấy ngay thuận tiện và được kỹ thuật viên hưỡng dẫn dùng tận tình đã tạo nên thành công cho công ty Việt An như ngày hôm nay.

Chúng tôi đã lắp đặt máy làm đá viên sạch USApec VA50T công suất 50 tấn 2.400.000.000 vnđ năm 2013, tới nay hệ thống vẫn vận hành và dùng rất tốt, chúng tôi cảm thấy rất vừa lòng với sản phẩm smartphone làm cung cấp đá viên của Việt An.

Ông. Ngô Văn An (CT CP Du Lịch Bình Minh)
Phường 9-quận Tân Bình, làm đá TP.Hồ Chí Minh
trung tâm chọn lắp đặt dây chuyền máy làm đá sạch tinh khiết 25 tấn cho nhà máy máy làm đá tại hà nội. Việt An đã cung cấp lắp đặt nhanh và chuyển giao công nghệ tận tình. Chúng tôi rất hài lòng và máy đá tin tưởng vào sản phẩm của công ty.