Quy trình chế biến nước tiệt trùng được tiến hành như thế nào để không lo lắng nước sản phẩm luôn đạt chuẩn iso không nguy hiểm lương thực là vấn đề lăn tăn của nhiều Địa chỉ sản xuất dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình hiện tại . Nhiều công xưởng chế tạo do thiếu sót trong xử lý khúc mắc nghiên cứu và chưa tuân thủ đúng qui trình sản xuất dẫn đến trạng thái chế biến “water” tinh khiết không đảm bảo hiệu suất như ban đầu, tiêu chuẩn “water” không đạt chất lượng , không cạnh tranh được với các Địa chỉ chế tạo dây chuyền sản xuất nước tinh khiết khác trên thương trường .

Thậm chí nhiều Địa chỉ sản xuất nước ra nhưng không tiêu thụ được, hoặc khi đã đưa ra thương trường nhưng bị đổi hoàn tiền do nước xuất hiện mùi lạ, đóng cặn…. Nếu bạn là một công xưởng đang và sẽ kinh doanh quá trình chế tạo “water” uống vô trùng mà gặp phải trạng thái trên khách hàng sẽ làm như thế nào? Là một nhà chuyên đáp ứng các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cho các công xưởng , xí nghiệp, Công ty cổ phần TMTH Việt An TMTH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có trách nhiệm chia sẻ nỗi băn khoăn này cho các bạn .

+ Nước nguồn được dự trữ trong một bể chứa có kích thước đủ vĩ đại , được bơm tăng áp 1 hút đưa qua hệ thống khử sắt, kim loại nặng. Tại hệ thống khử sắt, dưới công dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất , cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần nồng độ sắt và Mn còn trong “water” nguồn. Cũng tại đây nhờ tính năng “special” của hạt Cozoset sẽ tạo vị cho nước . Theo sau chế biến “water” trong vắt liên tục được đưa vào trang thiết bị khử mùi ( thiết bị lọc bằng than hoạt tính )
Dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết RO INOX Van Cơ 1000 L/h

+ Máy móc khử mùi, thiết bị xử lý Cacbon dây chuyền sản xuất nước tinh khiết: khi “water” đã được lọc qua trang thiết bị khử sắt, nước được đưa đến thiết bị khử mùi, tại đây tiếp tục qui trình chế biến nước tinh khiết đóng chai thiết bị sẽ diễn ra qui trình hấp thụ các chất độc có trong “water” đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong “water” là trang thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các hệ thống nối tiếp phía sau.

+ Máy móc làm mềm nước của dây chuyền lọc nước tinh khiết: “water” sau quá trình qua “machine” xử lý activated carbon trong quy trình chế biến được đưa đến “machine” giải quyết mềm. Tại đây các thành phần làm cứng “water” như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời 1 vài các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ vận hành chế biến “water” rất sạch sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động . Nước của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết sau quá trình làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc nước thẩm thấu ngược (RO)

+ Trang thiết bị lọc tinh dây chuyền sản xuất nước tinh khiết: Khi nước đã được qua trang thiết bị khử sắt, khử mùi và làm mềm nước , nước tiếp tục được bơm tăng áp 2 hút đưa lên trang thiết bị lọc tinh, ở cho phép loại bỏ tuyệt đối các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn . Làm giảm độ đục do các cặn gây nên là cơ sở để hoạt động các bước tiến hành màng lọc thẩm thấu ngược .

+ Máy móc “reverse osmosis” từ quy trình sản xuất nước tinh khiết VietAn Company :

Khi “water” đã được lọc qua quy trình sản xuất nước tinh khiết sẽ được đưa lên “machine” thẩm thấu ngược , đây là trang thiết bị trọng yếu chọn đến chất lượng nước thành phẩm . Tại đây dưới công năng của áp suất thẩm thấu(được là nguyên nhân của bởi warter pump cao áp) màng lọc “reverse osmosis” trừ khử các i-on kim loại có trong “water” đồng thời giải quyết đến 90% các sinh vật có hại có trong “water” . Quy trình sản xuất nước tinh khiết Làm cho “water” có độ vô trùng cao. Tiêu chuẩn quy trình sản xuất nước tinh khiết phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng “water” sau quá trình qua các máy móc tiền giải quyết trước RO. Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chuẩn iso cao khi “water” đi qua màng lọc phải yên tâm các đòi hỏi