Đầu năm nay, Bill Gates khiến dân cư ngạc nhiên khi uống “water” được giải quyết từ … phân chỉ trong 5 phút. Tất nhiên đó không phải là hành động mất sạch sẽ . Đó là cách ông quảng bá đáng tin cậy dây chuyền sản xuất nước đóng bình của mình, công nghệ xử lý Jacniki Omni, có năng lực biến chất thải thành điện, tro và cả “water” uống. “System” được phát triển bởi Janiki Bioenergy, đủ sức biến 14 tấn chất thải thành điện và nước uống mỗi ngày.

Hiện nó đang được trải nghiệm thực ngoài đời. Cuối cùng “system” có thể support một phần cho hơn 2 tỉ dân số lượng ở tất cả các quốc gia đang thiếu các biện pháp không bẩn thỉu thích hợp để loại bỏ chất thải và mầm bệnh khỏi cuộc sống của họ.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình từ “Shit” của Bill Gates dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình từ “Shit” của Bill Gates

Cuộc trải nghiệm đầu tiên sẽ diễn ra tại Dakar, Senegal, nơi có 1,2 triệu cư dân không tiếp cận được với công nghệ cống. Trong sinh hoạt, người dùng ở đây thường bỏ chất thải trong xô, đào hố và đổ xuống ở những vùng quanh nơi sinh sống. Đây là nơi sống lý tưởng cho bệnh tả và bệnh thương hàn sinh sôi.

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO Inox Autoval 1500L/h

Thành phố lúc này bắt đầu được thay thế bằng hệ thống Omni. Nó sẽ giải quyết 1/3 lượng chất thải ở Dakar thành những sản vật hữu dụng có ích . Phiên bản bước kế tiếp của Omni sẽ xử lý được cả rác phổ thông , bên cạnh chất thải.

Theo Bill Gates, mục tiêu tối thượng đó là “dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình Omni phải rẻ hơn việc thuê xe tải chở rác, giảm vai trò của con người trong vấn đề xử lý rác thải”.

Janicki đã chuyển công nghệ Omni tới Darkar hồi năm ngoái. Gate viết trên blog cá nhân của mình rằng sẽ có nhiều thứ phải quan tâm. “Cỗ máy cần được thử nghiệm . Và không như những “service” máy tính, nó không thể trải nghiệm ở trong văn phòng tại Seattle. Thế giới thực có vô số vấn đề cần giải quyết. Chẳng hạn, quý khách phải tìm đúng người có thể vận hành cỗ line-up . Bản phải làm việc với địa phương và Chính phủ cũng như đo lường phản ứng của cộng đồng”, ông viết.

Chính quyền Dakar hiện đã chấp thuận dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình này. Đó là bước đầu tiên. Bước kế tiếp , Jacniki cần phải làm việc để cỗ máy của mình vận hành tốt hơn, nhỏ hơn và giá thấp hơn. (Phiên bản đầu tiên có giá tới 1,5 triệu USD, bản thương mại có giá 2 – 4 triệu USD).

Cam kết đáng tin cậy : Khi quý khách hàng mua hàng tại Việt An Cổ Phần Smart Việt, công ty Việt An chúng tôi xin đảm bảo về hàng chính hàng và tiêu chuẩn nước đầu ra từ dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình. Nếu bạn chứng minh được nguồn gốc sản phẩm không phải hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc tại “water” ngoài và “water resource” không đủ chất lượng “water” nguyên khoán, VietAn Company Chúng tôi xin bồi thường 2 lần giá trị mặt hàng và không gián tiếp xin “problems” khách hàng . Sau công đoạn lắp đặt xong:Lắp đăt tiện lợi – gọn gàng – sang trọng .

Các tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn được máy sản xuất “water” tinh khiết tuyệt vời :

– Kĩ thuật dây chuyền chế tạo nước vô trùng hợp lý với “water resource” sử dụng : máy chế biến nước vô trùng công nghệ Nano dùng cho nước mưa, nước hệ thống , “water” giếng đã qua xử lý thô, còn công nghệ RO dùng cho “water” nhiễm lợ, nhiễm mặn, “water resource” chưa qua xử lý .

– Lõi lọc chính hãng: thiết bị chiết rót đạt tiêu chuẩn tốt sẽ cho hiệu quả làm sạch nước cạnh tranh và có vòng đời cao, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc .

– Hiệu quả lọc cao: dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình lọc được các chất bẩn, vi sinh vật, virus , vi rút, clo, kim loại nặng như chì, sắt, asen, mangan trong “water” .