Để phân biệt dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai thật, máy rởm, theo trợ giúp của anh Phạm Anh Tài, ngoài việc ngóng đợi mua hàng chính hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào vài điều detail trên hệ thống thông qua mắt thường. Hàng chính hãng thì khi nhìn vào thân hệ thống bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo hơn. Hàng rởm hoặc hàng Trung Quốc khi nhìn vào chất liệu nhựa sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn. Duy người tiêu dùng cần tránh mua những loại hệ thống không có nguồn gốc .
Hệ thống sản xuất “water” vô trùng không phải là đa số . 1 số lượng không ít gia đình hiện tại dùng dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình RO vì nghĩ rằng đó là “machine” tối ưu cho việc “water filer” . Tuy nhiên dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình cũng có những hạn chế định, người sử dụng có thể dễ bị “tiền mất tât mang”

 

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO inox van cơ 1500L/h

Thời điểm này , nhiều gia đình có thói quen sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình RO do tin đó là hệ thống tối ưu cho việc “water filer” . Thế nhưng, máy cũng có những hạn chế định mà nếu chưa rõ, người tiêu dùng dễ bị “tiền mất, tật mang”. Lọc cả khoáng chất. Bản chất của  diệt khuẩn trong nước RO là thẩm thấu ngược , nó có thể lọc số chất bẩn đến mức độ micromet. Cũng do quá kỹ nên số nhà khoa học cảnh báo màng “water filer” RO cũng lọc luôn số lượng khoáng chất có trong “water” . Chất khoáng bổ sung khoáng chất cho cơ thể.
Thay lõi lọc định kỳ. Có nhiều “water resource” ô nhiễm, RO không thể lọc được. Ví dụ như amoni, công nghệ “water filer” RO gần như không có tác dụng gì, amoni cũng là một dạng ô nhiễm nước phổ cập và nặng nề ở đồng bằng Bắc Bộ. Hơn nữa người sử dụng cũng nên “notes” đến lõi lọc nước . Do đó người dùng nên thay bộ phận làm sạch định kỳ.
Số lượng tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn được dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình top :
– kĩ thuật dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình thích hợp với “water resource” dùng : dây chuyền sản xuất “water” trong vắt kĩ thuật Nano dùng cho nước mưa, “water” dây chuyền , “water” giếng đã qua giải quyết thô, còn kĩ thuật RO dùng cho nước nhiễm lợ, nhiễm mặn, “water resource” chưa qua giải quyết .
– Lõi lọc chính hãng: lõi lọc đạt đáng tin cậy tốt sẽ cho hiệu quả diệt khuẩn trong nước tốt và có vòng đời cao, giúp quý khách tiết kiệm số tiền thanh toán thay thế lõi lọc .
– Hiệu quả lọc cao: máy lọc được số chất bẩn, vi sinh vật, sinh vật có hại , vi rút, clo, kim loại nặng như chì, sắt, asen, mangan trong “water” .
– Nước đầu ra sạch, tốt cho sức khỏe : tiêu chuẩn nước đầu ra của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình phải đạt chất lượng sạch của Bộ Y tế và giữ lại được các khoáng chất có lợi.
– Kiệm ước điện, không tốn “water” thải: dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình tiêu hao ít năng lượng , không tốn nhiều nước thải, giúp khách hàng tránh lãng phí giá hóa đơn tiền điện, nước hàng tháng.
– Nguồn gốc có cội nguồn rõ ràng: sản vật phải có nguồn gốc có nguồn gốc rõ ràng, giấy chứng nhận kiểm định đáng tin cậy ; nếu là hàng nhập cảng phải có giấy chứng nhận có nguồn gốc hàng hóa CO – CQ.
– Chế độ bảo trì dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, bảo hành và các gói phục vụ sau bán hàng tốt, chân thành .