Mức giá Hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp đóng chai, máy làm nước đá đóng bình nhập khẩu nhập khẩu từ công ty có xuất xứ, chi phí phù hợp tại toàn quốc. Hệ thống được cung cấp theo công nghệ hiện đại . Mức giá ưu đãi, bảo hành 2 năm

Lọc đa chất: đây là khâu khắc phục trước hết hay còn gọi là khâu tiền xử lý sẽ sử dụng giải pháp thiết bị lọc nước đá đa chất để lọc sắt, mangan, asen và một số chất hòa tan nhiễm trong nước.
Lọc sơ cấp, lọc cacbon ( than hoạt tính ) sử dụng thiết bị lọc sơ để hấp thụ các chất độc hại máy làm nước đá trong nước như thuốc trừ sâu, chất hữu cơ,các độc tố lẫn trong nước và loại bỏ hết phần nào nhưng kim loại nặng máy làm nước như Fe,Mn mà khâu tiền xử lý vẫn chưa khắc phục triệt để trong hệ thống lọc nước tinh khiết, công nghiệp

Tiệt trùng bằng UV: dưới tác dụng diệt khuẩn của tia cực tím những vi khuẩn còn sót lại ở quá trinh ozon hóa thì liên tục được tiêu diệt ở các bước này .

Hệ thống lọc, sản xuất nước tinh khiết INOX Van Cơ

Hệ thống lọc nước với bồn trung chuyển trong có tác dụng điều hòa lưu lượng nước, cấp nước nguồn cho hệ thống lọc.
Máy móc trợ lọc 1Micron : đây là máy móc rất quan trọng vì có khả nằng ngăn chặn các kim loại và cáu cặn có size lớn hơn hoắc bằng 1micron làm cho tuổi thọ của màng RO nhỉnh .

Hệ thống lọc nước tinh khiết có van điện từ có tác dụng cắt nước thải nước đá khi hệ thống ngừng dùng .
Bơm tăng áp chuyên dụng cho hệ thống lọc nước .
– Tiết giảmkhoảng, nhân lực, giá sản xuất nên đem lại nguồn thu không hề nhỏ – Bảng chi phí máy nước đá thích hợp và có sự ưu đãi riêng cho mỗi bạn.

Màng RO ( thẩm thấu ngược ): Trong hệ thống chuyên lọc nước tinh khiết công nghiệp máy nước tự động này thì đây là khâu trọng yếu chọn tới chất lượng nước đầu ra. Kĩ thuật lọc nước RO dưới áp suất lớn của smartphone bơm chuyên dụng Ro sẽ tách những kim loại nặng sẽ đi theo đường nước thải ra ngoài còn những nguyên tố nước sẽ thẩm thấu qua lớp màng lọc 0,001micron rồi đi ra đường nước sạch.

Nước sau khi đi qua màng lọc Ro đã trở thành nước tinh khiết, trong khi uống có vị ngọt tự nhiên và thanh khiết.

– Đa dạng các hình thức thanh toán làm sao cho hợp lý trường hợp của mỗi người như: thanh toán tại chỗ, thanh toán qua chuyển thẻ ngân hàng hay trực tiếp giao nhận hàng.
Tiệt trùng cấp I ( ozon ): Nước sau trong khi đi qua màng Ro đã trở thành nước tinh khiết nhưng vẫn hệ thống lọc nước còn một số vi khuẩn chưa xử lý triệt để. Dưới tác dụng của Ozon sẽ hỗ trợ diệt trùng hoàn toàn những vi khuẩn còn lại.

Lọc xác khuẩn : những vi khuẩn dưới tác dụng của ozon và uv đã bị tiêu diệt nhưng chúng vẫn hệ thống lọc nước tinh khiết để lại xác vì vậy trước trong khi chiết rót nước một lần nữa được đi qua thiết bị lọc 0,2Micron có tác dụng lọc nước tinh khiết ngăn lại những xác vi khuẩn này và cam đoan cho nước đạt chất lượng hợp lí.