quý khách đang tìm tòi 1 "product" máy "water filer" , máy làm nước đá tiêu chuẩn tốt – công suất hoạt động ít biến động , xin hãy ghé thăm Công ty cổ phần TMTH Việt An – trung tâm sản xuất máy lọc nước , máy làm nước đá tuyệt vời ngày nay tại đất nước việt nam , Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn tiếp nhận những nhu cầu của người dùng , từ đó đưa ra những phân tích cụ thể – giúp gây ra dây chuyền "water filer" , máy tạo đá có công suất thích hợp . Hơn thế nữa, sản phẩm được thử nghiệm qua những chuẩn "iso" khắt khe của Bộ y tế nên "quality" nước lọc – đá chất lượng cao đầu ra đảm bảo chất lượng về sạch sẽ "vệ sinh sử dụng rộng rãi" .

“Good product – Good health”

Công ty cổ phần TMTH Việt An TNHH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An chúng tôi có nhiều năm "tay nghề" trong vấn đề cung cấp các thiết bị máy làm nước đá, dây chuyền làm sạch nước , vì thế khách hàng sẽ được tư vấn linh phụ kiện về giá bán, công xuất máy sao cho hợp lý với điều kiện kinh doanh của từng đơn vị. hơn nữa , công ty còn hỗ trợ "create" nhà xưởng chế biến, chế tạo đá vảy – nước lọc, giấy tờ thủ tục hành chính liên quan đến việc chế tạo đá vảy , cũng như cách tạo dựng "brandname" doanh nghiệp.

VietAn Company là Cty CP VietAn chế tạo hệ thống diệt khuẩn nước , máy đá tuyệt vời bây giờ bởi vì:

lợi nhuận khi sử dụng dây chuyền làm đá , hệ thống diệt khuẩn nước Công ty Việt An

Cùng với tiến bộ khoa học , kiểu dáng nhỏ gọn phong cách , hệ thống lọc nước tinh khiết là sự lựa chọn tuyệt vời của các gia đình, quán bar, cửa nhà hàng uống, khu vui chơi giải trí ,… hệ thống hệ thống làm sạch nước của Việt An được thực hiện gồm nhiều bước trừ khử các hóa chất, các hạt có cấu trúc không tan, lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, trừ khử mùi hôi mang lại nguồn nước chất lượng , không độc hại cho sức khỏe .

máy được khuôn đúc từ nhiều bộ phận làm sạch khác nhau trong đó : "core" chắt lọc 1 và 2 là các lõi lọc thô chuyên lọc các cặn bẩn – rỉ sét, …, lõi lọc thứ 3 là thiết bị chiết rót có 1 không 2 – lọc sạch những chất khoáng có hại cho health , "core" chắt lọc số 4 có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi rút có hại cho sức khỏe , lõi lọc số 5 cung cấp khoáng chất tối thiểu cho cơ thể .

qui trình chế biến, chế tạo đá của hệ thống làm đá viên công ty đạt "quality" ISO 9001

qui trình chế biến Đá vệ sinh của dây chuyền chuẩn "iso" thì nguồn nước phải được lấy từ độ sâu trên 100 mét, "water" giếng, nước ngầm, được xử lý qua máy diệt khuẩn nước "reverse osmosis" , và diệt sinh vật có hại bằng tia tử ngoại . Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, của máy chế tạo "water" đá viên trong vắt đều bằng inox , không bị rỉ sét theo khoảng thời gian . công đoạn chế tạo đá ống của máy sản xuất nước đá riêng biệt tuyệt đối tự động hóa , không có sự tiếp xúc ở tại chỗ với bàn tay con người do đó nước đá viên tiệt trùng tuyệt đối một trăm phần trăm an toàn sạch sẽ .

người dùng có thể liên hệ tới số điện thoại 0943 41 41 41 để nhận được sự hỗ trợ sản phẩm "line-up" diệt khuẩn nước , máy sản xuất nước đátừ thợ sửa chữa Việt An .

Rất mong được phục vụ quý khách hàng