máy đá – "line-up" làm sạch nước tiệt trùng là gì? "product" máy làm nước đá, dây chuyền diệt khuẩn nước VietAn Company có gì nổi bật ? Mua SP ở đâu và sử dụng như thế nào cho đúng? đó là những câu hỏi mà linh phụ kiện quan tâm khách hàng của công ty sẽ tư vấn linh phụ kiện cho quý khách . Xin khách hàng đặt niềm tin vào "product" chúng tôi .

quý khách hàng có biết? máy làm nước đá – hệ thống làm sạch nước công ty có nhiều kiểu dáng từ to , nhỏ đến vừa. các dòng hệ thống này có khả năng chế biến phục vụ các quán ăn hay quán cà phê có quy mô khổng lồ nhỏ khác nhau. Đối với máy làm nước đá sẽ là nguyên nhân của loại đá ăn tinh khiết không hề lắng đọng vẩn đục hay tạp chất, lại lâu tan – giúp đồ uống lạnh nhanh hơn và giữ chúng “mát” trong một thời gian dài. Qua đó khẳng định: đá ăn từ máy làm nước đá Cty CP VietAn là top ten đất nước việt nam

Các máy móc giải quyết nước bẩn của máy làm sạch nước VA:

+ "machine" giải quyết kim loại nặng: dưới công năng của lớp vật liệu lọc cho phép tiêu diệt các tạp chất , cặn lơ lửng đồng thời giải quyết một phần hàm lượng nồng độ sắt có trong nguồn nước .

+ máy móc xử lý Cacbon : Tại đây xảy ra các bước tiến hành hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời trừ khử màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong "water" .

+ "machine" làm mềm "water" : nước sau quá trình qua "machine" xử lý activated carbon được đưa đến "machine" xử lý mềm.

+ "machine" lọc tinh: máy móc "water filer" tinh của máy lọc nước với độ rộng dài "water membrane" cỡ 5 micromet cho phép trừ khử hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước vĩ đại , làm giảm độ đục do các “cặn bẩn” gây nên.

+ "machine" thẩm thấu ngược : Đây là "machine" trọng yếu quyết định đến chuẩn "iso" "water" thành phẩm. Tại đây dưới công năng của áp suất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc "reverse osmosis"  sẽ trừ khử các i-on kim loại có trong "water" đồng thời giải quyết đến 90% các vi khuẩn có hại, làm cho "water" có độ tinh khiết cao.

một vài tham biến máy diệt khuẩn nước – máy sản xuất đá :

+ kích cỡ "line-up" : 2.2×1.6×4,9 (dài – rộng – cao)

+ "power" tiêu thụ: 100 (+-mười phần trăm ) KW/h

+ Trọng lượng máy làm đá khi không vận hành : 500 KG

nét độc đáo của "system" "water filer" Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

"system" dây chuyền "water filer" của VietAn Company được thực hiện gồm 4 bước lọc:

Bước 1: tiêu diệt các hóa chất như Clo, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan.

Bước 2: Dùng màng RO lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và virus .

Bước 3: tiêu diệt mùi hôi và bụi bẩn.

Bước 4: "core" chắt lọc sứ tăng cường “vị của "water" ”, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

Hãy ghé thăm VietAn Company cty Việt An để nhận những khuyến mại đặc biệt :

  1. mức giá của các loại máy làm nước đá viên và "line-up" diệt khuẩn nước dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng (kèm theo đó là các chỉ dẫn sử dụng ).
  2. phần đông các linh phụ kiện cấu thành mặt hàng máy làm nước đá viên đều hình thành từ sắt ko gỉ , chắc chắn máy không bị gỉ sét khi vận hành trong MT thiên nhiên ẩm ướt.
  3. Việt An sẽ đưa người dùng đi thăm quan cơ sở sản xuất máy làm sạch nước , máy làm nước đá viên nếu người dùng có đòi hỏi .
  4. Phí transport hàng hóa máy làm nước đá viên trong 30km đầu là 0 đồng.
  5. Thực hiện phương châm đổi trả 1 vs 1 nếu như mặt hàng bị lỗi hóc, hoặc không hoạt động được trong thời gian 7 ngày sau quá trình mua máy .
  6. tất cả các các dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm nước đá viên Việt An đều có thời hạn bảo trì lên đến trên 36 tháng.
  7. bên cạnh đó thì Công ty cổ phần TMTH Việt An còn tương trợ cho quý khách hàng một vài tiêu chí mua hệ thống phù hợp với quy kiểu kinh doanh .

cam đoan chuẩn "iso" : Khi khách hàng mua hàng tại Công ty cổ phần TMTH Việt An Cổ Phần Cty CP VietAn , cty Việt An xin dám chắc mặt hàng dây chuyền làm đá là hàng chính hàng, có chuẩn "iso" "water" đầu ra đạt chuẩn quốc tế. hơn nữa , Nếu quý khách hàng chứng minh được nguồn gốc "product" không phải hàng chính hãng và "water resource" không đủ chuẩn "iso" "pure water" của Bộ Y Tế, Việt An công ty Việt An chúng tôi xin bồi thường 2 lần giá trị mặt hàng và trực tiếp xin vấn đề quý khách hàng .

Mua "line-up" diệt khuẩn nước – máy tạo đá : Với những quý khách ở nội thành hà nội quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho cty Việt An theo số điện thoại 0943 41 41 41, đội thợ uy tín sẽ đến phục vụ khách hàng sau ít phút. Với những quý vị ở xa , khách hàng có thể nhận máy làm nước đá viên qua đường bộ hoặc đường không, cty Việt An sẽ tư vấn cước phí vận tải hoặc tư vấn tiền mặt cho quý khách .

VietAn Company rất vinh hạnh khi đem đến "product" vì sức khỏe cư dân