người dùng có biết? máy làm đá viên USApec VA5T là một trong những thiết bị máy làm đá sạch được lắp đặt và cung cấp bởi Công ty cổ phần TMTH Việt An cổ phần TMTH Việt An. công ty Việt An chúng tôi là một trong những cơ sở được nhận “chứng chỉ thương hiệu uy tín”, cũng như “chứng nhận sản phẩm được tin dùng” năm 2009 do bộ công thương cấp.

Chính vì điều đó, công ty Việt An chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy làm đá sạch chuẩn iso với nhiều chủng loại – có công suất lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo đòi hỏi, các quý vị có thể lựa chọn 1 chiếc máy làm đá sạch phù hợp. công ty cam kết bảo hành trang thiết bị trong TIME dài.

Hơn thế nữa, Công ty cổ phần TMTH Việt An còn có lời hứa về sản lượng làm đá và độ chuẩn xác của thiết bị, các bạn có nhu cầu nghiên cứu và đặt mua thiết bị vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  09 49 41 41 41. Hiện thiết bị máy làm đá sạch USApec VA5T inox đang có giá là 349.000.000 đồng.

Ưu điểm của máy làm đá viên tai Việt An

Đầu tiên sẽ là về độ bền và khả năng hoạt động của thiết bị. máy làm đá viên USApec được sản xuất và setup trên dây chuyền công nghệ cao. mỗi một hệ thống đều được làm bằng thép không gỉ, chống bám bụi và khả năng giữ nhiệt tốt.

Sử dụng chất liệu thép giúp cho việc bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng. máy dễ dàng làm sạch bằng khăn, việc tháo lắp các bộ phận máy, để không mất vệ sinh và kiểm tra khá nhẹ nhàng, không tốn công, tốn sức.
 

 

Các linh phụ kiện cấu thành nên máy sản xuất nước đá viên, chủ yếu là hàng nhập khẩu từ những nhà sản xuất có tiếng của Nhật, Mỹ, Đức… và được ráp lại – bằng quy trình nghiệm ngặt, bảo đảm chính xác tuyệt đối.

Là một thiết bị chất lượng cao, máy làm đá viên USApec của Việt An có khả năng làm đá ấn tượng. Tùy theo dung tích được thiết kế, mà máy có thể đạt công suất tới 5 tấn đá viên/ 1 ngày. Đây là con số khá “hoành tráng” với một hệ thống sản xuất nước đá viên.

Về chuẩn iso sản phẩm, hệ thống làm đá viên (http://maylamdasach.info) đạt chuẩn về độ sạch và an toàn. Đá đạt độ đồng đều – có độ trong cao. máy được trang bị một bộ lọc bên ngoài. Lớp lọc này được lắp đặt ngay trước đường ống nước, trực tiếp lọc các vi khuẩn trước khi nước được chuyển vào khoang làm mát.

>>> “Đây là lớp lọc vô trùng nên sẽ loại bỏ được các tạp chất, bụi cặn còn sót lại, trước khi dẫn tới khay đá. Chính vì thế mà đá có được chất lượng – bảo đảm an toàn vệ sinh sản phẩm”

máy làm đá viên hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng

máy làm đá viên USApec của công ty Việt An đạt chuẩn về đáng tin cậy sản phẩm. Không những vậy, trong suốt thời gian vận hành, dây chuyền không gây ra tiếng ồn quá lớn. Điều này giảm thiểu tối đa về độ ô nhiễm tiếng ồn tại các cơ sở sản xuất làm đá.

Thêm vào đó, điện năng cũng là một phần đáng quan tâm. Tuy nhiên, khi sử dụng máy sản xuất đá viên của công ty Việt An chúng tôi, các bạn sẽ vơi đi nỗi lo này. máy được setup từ những linh kiện nhập khẩu nước ngoài. Tại đó, họ có những quy chuẩn tránh lãng phí nghiệm ngặt về điện năng cho những sản phẩm của mình. Đó chính là lời cam kết về mức độ tiêu hao điện cực thấp, khi hệ thống làm đá viên USApec hoạt động. Trên thực tế, các doanh nghiệp sẽ có thể tiết giảm tới 20% hóa đơn điện mỗi một tháng, khi sử dụng sản phẩm máy làm đá Việt An.

Khả năng vận hành, bảo trì máy làm đá viên USApec:

thiết bị có thể hoạt động hoàn toàn tự động, mọi việc đơn giản chỉ cần khởi động, tiến hành lập lệnh và để cho dây chuyền hoàn thành những công việc còn lại. Chỉ cần người điều hành làm việc với bảng điều khiển mà thôi.

Hơn nữa, máy sản xuất đá viên còn có khả năng điều chỉnh về “độ già” của đá. Các bạn có thể sản xuất ra số lượng đá với độ già ít hoặc nhiều, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm hệ thống đá đến từ Công ty Việt An cổ phần TMTH VietAn Company có thời gian bảo hành lên tới 2 năm, công ty Việt An chúng tôi hỗ trợ chuyển giao công nghệ và setup hệ thống với "price" vô cùng ưu đãi. Đặc biệt, máy sản xuất đá viên đạt chuẩn về chất lượng và không cần phải bảo dưỡng quá nhiều. máy có thể vận hành liên tục nhiều ngày, để cung ứng nhu cầu của khách hàng.

“Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng”