Thông tin Dây chuyền lọc nước tinh khiết cùng với dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình chất lượng chuyên nghiệp, chất lượng. Việt An mang tới cho khách hàng nguồn nước tinh khiết trên những dây chuyền hiện đại

Smartphone cung cấp đá viên tinh khiết, lọc nước đóng chai công nghiệp xuất xứ 1 tới 100 tấn
Với nhu cầu về đá viên phục vụ sản xuất và đời sống. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại smartphone sản xuất đá viên, tuy nhiên phần lớn các loại điện thoại đó đều không đáp ứng đủ hoặc không đủ dây chuyền lọc nước đóng chai các yêu cầu sản suất đá viên đạt vệ sinh an toàn cũng như cam đoan chất lượng của đá viên.

Hệ thống đóng gói cũng là thiết bị không thể thiếu của một dây chuyền lọc nước cơ sở cung cấp đá viên tinh khiết. Chi phí của một hệ thống đóng gói đá viên rơi vào khoảng 18.000.000 VNĐ.
Gói giá điện thoại làm, sản xuất đá viên cơ bản

Khách hàng đã sử dung smartphone làm đá viên của Việt An (USAPec)

Dây chuyền lọc nước tinh khiết cột lọc COMPOSITE AUTOVAL
Gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nước, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước hàng nghìn điện thoại móc, hệ thống cung cấp đá viên, đá ống, đá bào tinh khiết với các công suất khác nhau.

Dịch vụ bảo trì sau trong khi điện thoại mini sản xuất, làm đá viên tinh khiết hết bảo hành.
Sau 05 năm sản phẩm sẽ được bảo dưỡng tất cả 1 lần.
Điện thoại làm đá viên có thể cung cấp được các loại đá
Loại đá viên kích cỡ dùng
Đá viên tinh khiết lớn ( L) 47 x 80 mm làm xong lọc nước tinh khiết sẽ dùng uống nước ngọt, bia, giải khát

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là một trong những công ty dây chuyền lọc nước tinh khiết đầu ngành về nhập khẩu, cung cấp và cung cấp các loại smartphone sản xuất đá viên sạch tinh khiết và các loại smartphone nước dây chuyền lọc nước sinh hoạt khác.

Đá dạng viên tinh khiết nhỏ (S) 19 x 20 mm sau khi cung cấp ra sẽ dùng uống café, nước trái cây, nước pha chế …
Ngoài ra công ty cũng sản xuất các loại smartphone đá với nhiều cỡ đá khác nhau và kích cỡ đa dạng theo nhu cầu của quý khách.
Một số máy móc phụ trợ thiết yếu cần có của máy làm, cung cấp đá viên

Một số bạn tiêu biểu sử dụng sản phẩm của trung tâm.

Các sản phẩm của công ty luôn luôn được sự tin dùng và đón nhận của các công ty, nhà smartphone cũng như người dân, cùng với đó là khả năng chăm sóc khách hàng tận tình đã đưa Việt An trở thành sự lựa quyết định tốt trong việc sản xuất các sản phẩm điện thoại sản xuất, làm đá viên, điện thoại lọc nước, và nhiều loại máy khác.

Đá viên cung cấp tinh khiết trung bình loại lớn (EM) 38 x 40 mm sau trong khi làm xong sản xuất nước đóng chai thường dùng uống trà đá …
Đá viên tinh khiết trung bình loại nhỏ (M) 34 x 40 mm làm ra sẽ dây chuyền sản xuất nước đóng chai được sử dụng uống sinh tố, hoa quả …

Điện thoại làm đá viên 1 tấn và 2 tấn
quá trình cung cấp đá viên của điện thoại tiêu chuẩn thì nguồn nước phải được dây chuyền sản xuất nước lấy xuất xứ độ sâu 90 m, nước giếng, nước ngầm, được xử lý qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược, và diệt vi khuẩn sử dụng tia cực tím