Công ty cổ phần TMTH Việt An xin giới thiệu sơ qua về dây chuyền lọc nước tinh khiết VA trên nhà máy màng Hollow Fiber (màng sợi rỗng) và than hoạt tính cao cấp. máy lọc này tuy rất nhỏ gọn nhưng dám chắc loại bỏ clo dư, rỉ sét, 99,99% vi khuẩn nói chung và vi ô nhiễm khác. Các các dòng dây chuyền lọc nước tinh khiết vượt qua tất cả 12 bài kiểm tra tiêu chuẩn do ISO quy định đối với máy lọc nước gia đình

4 giai đoạn lọc nước: Trải qua 4 giai đoạn lọc, tất cả các chất ô nhiễm đều bị loại bỏ.

1 – Prescreen: Loại bỏ các chất rỉ sét, nấm mốc, cát, sạn

2- Granular Activated Carbon (GAC)- carbon hoạt tính dạng hạt: dây chuyền lọc nước tinh khiết sử dụng than hoạt tính chất lượng cao trong màng lọc . Than hoạt tính dạng hạt có rất nhiều những khe hở & hố nhỏ trên bề mặt, chúng hấp thụ tất cả những mùi khó chịu có trong nước, loại bỏ mùi clorine và clorine kết tủa cũng như các chất hóa học khác, làm cho nước trong lành hơn.

3- Second screen: Loại bỏ một lần nữa các chất rỉ sét, nấm mốc và sạn .

4- Hollow fiber membrance filter: màng lọc sợi rỗng đa lớp của máy lọc nước VA – loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, coliform bacilli, vi sinh vật, những chất bẩn siêu nhỏ cũng như  các hợp chất độc hại mà vẫn giữ nguyên canxi, ma giê và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Công nghệ màng lọc này cũng được sử dụng trong "machine" lọc máu (dây chuyền thẩm tách) trong lĩnh vực y tế.

Dây chuyền lọc nước COMPOSITE AUTOVAL 1000 L/h

Ngoài ra, dây chuyền lọc nước tinh khiết VA còn sử dụng bột san hô hoạt tính được làm từ san hô tự nhiên để bổ sung thêm các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đối với các model VA 1000l/h trở lên, ngoài 4 giai đoạn trên, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai  còn tích hợp công nghệ lọc bằng trao đổi ion, do đó những model này có thể lọc được 13 loại chất độc hại.

Những ưu điểm khi bạn mua hệ thống máy lọc nước Việt Am như sau:

Giá thành dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai phải chăng so với tất cả các hãng sản xuất dây chuyền lọc nước trên thị trường – thông thường sẽ thấp hơn thị trường từ 10% đến 15 phần trăm tùy thuộc vào công suất của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai (mua máy có công suất càng lớn – càng được giảm nhiều tiền).

Kết cấu tạo nên máy lọc nước VietAn Company 100& làm từ chất liệu thép tốt, không hao mòn bị hao mòn bởi nước hoặc các chất có tính axit cao.

công ty miễn phí vận chuyển cho bạn nếu quý khách hàng mua sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai – nằm trong vòng bán kính 50 km so với trụ sở Cty CP VietAn tại cơ sở 615 nguyễn hoàng tôn – quận bắc từ liêm – thành phố hà nội.

dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chaicó cơ chế vận hành dễ dàng, quý khách hàng chỉ cần thao tác ấn vài nút trên bảng điều khiển là có thể giúp máy vận hành trơn chu.

Tất cả các sản phẩm tại công ty Việt An đều có thời gian bảo hành lên đến 2 năm (có thể bảo hành trọn đời nếu mua máy có công suất từ 1000 lít 1 giờ trở lên).

Dịch vụ chăm sóc người dùng cố gắng sau khi mua sản phẩm hệ thống lọc nước.

Tất cả các dòng http://daychuyenlocnuoctinhkhiet.info đều có thời gian hoạt động lên đến trên 15 năm.

nguyên do bạn nên mua 1 dây chuyền máy lọc nước tốt:

Theo test lại từ Việt An thì chi phí bạn đang cần sản xuất 1 túi đá viên 2 kg là 2 nghìn đồng nhưng có thể đem về lợi nhuận từ 15 đến 20 nghìn đồng -> 1 con số khác hấp dẫn.

đòi hỏi sử dụng đá cho các dịch vụ nhà hàng kinh doanh đồ uống đang ngày càng tăng.

chuẩn iso đá ngày càng càng không được đảm bảo.