line-up đá viên USApec VA6T là thiết bị phù hợp cho những doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất đá viên tinh khiết. Được thiết kế và lắp ráp theo đúng quy trình sản xuất của Hoa Kỳ, hiện "machine" máy làm đá tinh khiết này đang được cung cấp bởi Cty CP VietAn TMTH Việt An với giá cả chưa đến 330 triệu đồng.

Sắp bước vào hè, nhu cầu sử dụng đá viên của người dân tăng cao, là khu vực thủ đô Hà Nội. Đứng trước hiện nay, chính là lúc những doanh nghiệp hay nhà máy làm đá đầu tư thêm những trang máy móc và bảo dưỡng lại các thiết bị của mình.

Mùa hè, là thời điểm nhu cầu đá viên tăng đột biến. Chúng phải được cung ứng đến những nhà máy sản xuất thực phẩm đông lạnh, những nhà hàng cung ứng đồ uống. Đứng trước vấn đề đó, tiêu chí đặt ra sẽ là phải tìm máy làm đá tinh khiếtcó công suất lớn – bảo đảm chuẩn iso cũng như sạch sẽ sạch sẽ.

Thông tin về sản phẩm máy làm đá tinh khiết USApec VA6T của VietAn Company

hiện tại, sản phẩm máy làm đá tinh khiết USApec VA6T là sự lựa chọn khá tốt. Bởi đây là "machine" có giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm bảo đảm và đặc biệt sản lượng làm ra lớn lên tới 6 tấn một ngày. công ty TMTH VietAn Company chúng tôi, là Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy làm đá tinh khiết công nghiệp – có chỉ nhánh cả ở Hà Nội lẫn Hồ Chí Minh.

 

Đặc điểm nổi bật về máy làm đá USApec VA6T

Lý do "ice machine" viên USApec của VietAn Company được tin dùng

Cấu tạo mô tả của 1 chiếc dây chuyền làm đá.

1, Khuôn đúc đá (kết cấu bằng thép không gỉ).

2, Khuôn chi nước (demo bằng hợp chất polyme).

3, Môi chất lạnh.

4, Dao cắt đá.

5, hệ thống bơm nước.

6, Bảng điều khiển vận hành.

7, Thùng đựng đá.

Các quý vị mong muốn được sở hữu máy đá viên USApec VA6T tiêu chuẩn cao, có tuổi thọ hoạt động dài và tiết giảm điện năng cũng như hiệu suất sử dụng tốt. Hãy đến Công ty cổ phần TMTH Việt An bán hệ thống đá viên tốt lúc này.