Các người dùng có biết không, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giúp giải quyết nguồn nước phục vụ cho đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình thời điểm này nhưng giữa vô vàn thương hiệu trên thị trường , người tiêu dùng thật khó để lựa chọn một chiếc dây chuyền làm sạch nước tốt và hợp lý với đòi hỏi . Dưới đây là 7 tiêu chí giúp lựa chọn chiếc hệ thống “water filer” RO rẻ để đảm an toàn cho sức khỏe :
1. Chọn bộ phận làm sạch của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

2. Đòi hỏi dùng nước của gia đình

3. Các mức độ chắt lọc mong muốn

 

Day chuyền RO COMPOSITE AUTOVAL 1500 L/h

4. Tính tiết giảm của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Việt An
Các chỉ tiêu review tiết kiệm như tiết kiện điện, nước , “price” hay số tiền thanh toán gói bảo hàng máy móc …. Trung bình với một line-up làm sạch nước sản lượng 10l/h 1 tháng tiêu hao hết khoảng 3 số điện là phù hợp .Mức nước thải phải tránh phung phí nhưng vẫn nằm trong chất lượng cho phép.
Mức giá sản vật phải thích hợp , lựa chọn một sản vật dây chuyền diệt khuẩn trong nước tốt, chuẩn iso cao có thể giảm thiểu những phát sinh trong xử lý khúc mắc fix lỗi , thay thế bộ phận …, lựa chọn một hãng có chương trình chăm sóc quý khách tốt, trang thiết bị của quý vị sẽ được gói bảo trì , bảo dưỡng đầy đủ trong quá trình gói bảo hàng có thể miễn phí , hoặc mức mức giá sẽ thấp hơn so với bình thường .

5. Chuẩn iso dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
chất lượng cuộc sống có xu hướng nâng cao, một chiếc dây chuyền diệt khuẩn trong nước đơn thuần không chỉ là “water filer” nữa, mà nó còn phải “safe” , tiện lợi. Khi dùng line-up “water filer” một thời hạn , các core chắt lọc sẽ bị bẩn “special” là màng RO – thành phần trọng yếu của một chiếc máy lọc nước RO. Một chiếc dây chuyền làm sạch nước thông minh với các chức năng tự động (tự động hóa báo thay lõi, “automatic” sục rửa màng, tự động hóa báo “water” cấp yếu…) giúp cho đa số hệ thống , đó là các lõi lọc luôn ở trạng thái chuẩn iso top , hứa hiệu quả cũng như công năng sử dụng .
Bên cạnh đó máy lọc nước có hiệu suất làm việc như thế nào, có thẩm mỹ không, hoạt động có êm ái không? có bền không? linh kiện có cam đoan không?… đó là những tiêu chí thiết yếu để nhận xét một thành phẩm hệ thống làm sạch nước có tôt hay không?

6. Thương hiệu uy tín
thành phẩm tốt phải có cội nguồn xuất xứ rõ ràng, chính hãng hay không?
dây chuyền lọc nước đảm bảo phải chứng minh được chuẩn iso đạt các quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp (QCVN06:10/BYT) hay chứng nhận qui trình sản xuất đạt chuẩn iso ISO 9001:2008.
Nên chọn các hãng hiệu quả tốt có nhãn hiệu , dám chắc nguồn gốc, tránh mua phải hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng “water” sau lọc và có đầy đủ quyền lợi gói bảo hàng , hậu mãi, chọn line-up có tem chống hàng giả SMS để xác nhận mã số lượng test lại sản phẩm chính hãng.

7. Gói phục vụ khách hàng
gói phục vụ đi kèm có tốt không? Có hấp dẫn hay không?
Hãy chọn những hãng có tên tuổi và hiệu quả tốt trên thương trường và đến mua hàng tại các siêu thị, cửa hàng, đai lý, các nhà phân phối chuyên nghiệp để nhận được những gói phục vụ rẻ như: phương châm vận tải , setup , bảo hành , gói bảo trì , gói dịch vụ hậu mãi… phải hứa được tính lấy ngay thuận tiện , chính xác và kịp thời. Để an tâm bạn cần phải chọn được nhà phân phối có cam đoan về chuẩn iso sản phẩm , “service” . Và các yêu cầu phụ khác: thời gian thay lõi, kỹ thuật thay lõi, diện tích lắp ráp , yếu tố đẹp , gói dịch vụ support và chăm sóc quý khách hàng của nhà đáp ứng ,…