Mức giá Máy làm đá sạch chất lượng chuyên nghiệp, máy làm nước đá chất lượng, giá rẻ tốt tại việt nam. Bảo trì 1-2 năm, bảo trì vô thời hạn với từng sản phẩm. Được bán với mức giá ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt vận hành

Giá vận hành nhỏ: điện thoại của dây chuyền cung cấp đá vảy được thiết kế nhỏ gọn, tiêu thụ dung lượng ít..

Sản phẩm có sức cạnh tranh làm đá công nghiệp so với đá viên truyền thống.
Dây chuyền được điều khiển thông qua vi tính: máy làm đá công nghiệp dây chuyền làm đá vảy của công ty dùng hệ thống điều khiển PLC, không chỉ điều khiển toàn bộ quy trình làm đá vảy mà còn giúp bảo vệ máy làm đá chống lại các lỗi hại gây ra bởi việc tràn đá, thiếu nước, áp suất cao hoặc thấp, hoặc động cơ bị đảo chiều.

Thiết bị bay hơi: thiết bị bay hơi là một thùng chứa dạng trống được đặt đứng làm bằng thép chống gỉ hoặc thép crôm cacbon, được trang bị một lưỡi dao quay có thể quay và nạo đá ở thành bên trong.

Máy làm đá sạch 1 tần và 2 tấn USAPEC

Bên cạnh đó, với kĩ thuật hàn và gia công hiện đại, độ bền và độ chuẩn xác của dây chuyền đá vảy được cải thiện rõ rệt.

Tính năng: dây chuyền làm đá vảy không chỉ hiệu quả trong việc làm tươi rau quả, thực phẩm, bơ sữa trong siêu thị, mà còn được ứng dụng trong quy trình chế biến các sản phẩm cá và thịt thông qua sự làm lạnh nhanh. Hơn nữa, máy móc còn được chức nặng trong kĩ thuật thuốc nhuộm, kĩ thuật lên men, cung cấp bê tông và khai thác mỏ.

Tiêu chuẩn an tâm: Đá thành phẩm của dây chuyền là đá viên tinh khiết nên tuyệt đối an tâm cho người sử dụng.
Hướng dẫn dùng dây chuyền đá viên đá sạch tinh khiết công nghiệp tinh khiết đúng giải pháp
trong khi sử dụng dây chuyền sản xuất đá viên các đơn vị cung cấp máy làm đá sạch tinh khiết cần giám sát kỹ hướng dẫn vận hành máy, thời gian bảo hành, bảo hành máy.

Tuổi thọ của dây chuyền cao và ít phải dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và tiêu thụ điện máy làm đá sạch thấp, với những sản phẩm cả USApec thì được tương trợ dịch vụ bảo hành trọn đời dây chuyền.

Địa chỉ mua dây chuyền làm, cung cấp đá vảy ở đâu?

Chi phí dây chuyền đá vảy giao động từ 100 triệu tới vài tỷ triệu tùy theo dung lượng của dây chuyền. Ngoài ra chi phí còn phụ thuộc vào kĩ thuật chế tạo và dây chuyền máy sản xuất đá vảy. Đến với Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An, đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm dây chuyền làm đá vảy USApec tại toàn quốc, trung tâm có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

Thời gian làm đá vảy ngắn, thường sau khoảng chưa đầy 1 giờ đã có khả năng da có đá sử dụng.
Đá cam đoan vệ sinh và chủ động trong sản xuất. May da Các khâu sản xuất và bảo quản đá điều được tiến hành rất cam đoan nhu cầu vệ sinh, nên chất lượng may rất tốt.
Dây chuyền đá vảy tổn thất năng lượng nhỏ.