Công ty Việt An là một trong những Cty CP VietAn hiệu quả về xuất và nhập cảng , đáp ứng và chế biến, chế tạo các loại máy đá vô trùng , hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình sinh hoạt và công nghiệp. Các "product" máy đá , hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình của công ty luôn được sự tin dùng của cư dân .

hơn nữa đó là các dịch vụ bảo hành , gói bảo hàng , khả năng "care" khách hàng cố gắng – đã đưa Công ty cổ phần TMTH Việt An trở thành sự lựa chọn tuyệt vời trong vấn đề đáp ứng các sản phẩm máy sản xuất đá công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình , và nhiều loại "line-up" khác như hệ thống chiết rót, máy đóng chai, máy đóng bình, máy in “date automatic”, dây chuyền dán tem, "line-up" co màng. sản phẩm của Công ty cổ phần TMTH Việt An cty Việt An "outstanding" bởi khuôn đúc tinh tế, nhỏ, dễ dàng tháo lắp, hoạt động trơn chu trong mọi điều kiện diều kiện thời tiết …

"product" ĐÁNG GIÁ ĐỒNG TIỀN, BÁT GẠO

hiện tại trên thị trường có vô số loại máy làm sạch nước – máy làm đá và nhiều nhà phân phối bán lẻ với chất liệu khác nhau. Trên mạng cũng có nhiều gói phục vụ rao bán máy diệt khuẩn nước , "ice machine" của Châu Âu , Nhật, Malaysia, Đài Loan, Singapore, Israel, Trung Quốc…  với giá dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Để giúp quý vị có thể phân biệt dây chuyền thật, máy rởm, thì theo các chuyên gia làm việc tại VietAn Company , thì ngoài việc tìm mua hàng chính hãng, người dùng có thể dựa vào một số detail trên máy . máy làm đá , hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình chính hãng thì khi nhìn vào thân "line-up" bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo. Hàng rởm hoặc hàng Trung Quốc khi nhìn vào chất liệu sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn. có 1 không 2 quý khách hàng cần tránh mua những loại máy đá không có cội nguồn , tránh việc “tiền mất – tật mang”. Nên chọn những tên tuổi hiệu năng cao .

đánh giá của VietAn Company về 2 kĩ thuật diệt khuẩn nước phổ biến .

Có thể khách hàng chưa biết! Bản chất của "line-up" "water filer" RO là "reverse osmosis" , nó có thể lọc các chất bẩn đến mức độ micromet. Cũng do lọc quá kỹ nên các nhà khoa học cảnh báo tấm lọc "water" RO cũng lọc luôn các khoáng chất có trong "water" . Chất khoáng bổ sung khoáng chất cho cơ thể . "water" cung cấp hơn 50% vi chất cho cơ thể , nên nếu dùng bền vững nước lọc bởi công nghê RO, cơ thể có thể thiếu vi chất. quý khách hàng nên xem xét cẩn trọng việc thay "core" chắt lọc định kỳ: Có nhiều nguồn nước ô nhiễm, RO không thể lọc hết được. "for example" như amoni, công nghệ "water filer" RO gần như không có công dụng gì. ngoài ra người dùng cũng nên lưu ý đến lõi diệt khuẩn nước . Đó là tại sao quý vị nên thay bộ phận làm sạch thường xuyên.

một vài những tiện ích 1 khi "buy" máy sản xuất đá , dây chuyền diệt khuẩn nước VietAn Company

Mọi khó khăn về giá chi tiết từng loại máy đá , hệ thống lọc nước đóng chai có sản lượng là bao nhiêu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số 0943 41 41 41 để được giải đáp những thắc mắc mà quý vị đang gặp phải.