Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại , với những chức năng ưu việt giúp cho máy làm nước đá viên vận hành tốt mà không bị thất thoát “power” dẫn tới lãng phí . Hơn nữa máy làm nước đá còn được trang bị một “system” tránh lãng phí “power” riêng biệt, giúp dây chuyền vận hành hiệu quả mà không mất quá nhiều “power” . Với một chiếc máy làm nước đá có hiệu năng cao như vậy thì chắc chắn “power” tiêu thụ là không hề nhỏ nhưng với máy làm nước đá nhãn hiệu Việt An VA thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với giá mà mình phải bỏ ra là nhỏ .

Thiết kế tinh tế, trang nhã: Lớp vỏ máy làm nước đá được làm bằng chất liệu “stainless steel” , sáng bóng và khuôn đúc tinh tế trang nhã đã tạo ra một vẻ bề ngoài “perfect” cho chiếc dây chuyền . Dù sản lượng vĩ đại nhưng dây chuyền làm đá viên Việt An VA 900 có thiết kế vô cùng gọn nhé, không tốn nhiều diện tích cài đặt và hợp lý với nhiều địa điểm khác nhau. Cũng nhờ khuôn đúc thông minh đã giúp dây chuyền chống bám bụi tốt hơn, dễ dàng trong vấn đề lau chùi làm sạch .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

2. Máy sản xuất đá viên Việt An VA 900 hợp lý với những mô hình nào?

Với khả năng sản xuất của máy làm nước đá thì đây chính là sự lựa chọn “chuẩn men” cho các doanh nghiệp quy mô to , có đòi hỏi dùng đá ống tiếp tục hàng ngày.

Máy làm nước đá có năng lực sản xuất tiếp tục và cho ra loại đá ăn tiêu chuẩn cao nên phù hợp với những cơ sở chuyên chế tạo kinh doanh đá.

Căng tin tại các trường học, bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp cũng là những nơi có nhu cầu dùng đá viên để phục vụ nhu cầu cho một lượng lớn quý khách hàng . Đây cũng là nơi “safe” không mất vệ sinh phải được đặt lên top để tránh nguy cơ ngộ độc thực phẩm cho nhiều bạn .

Hướng dẫn dùng máy làm nước đá VA 900

Với những tính năng ưu việt tiên tiến hiện đại , dây chuyền làm đá viên   Việt An VA 900 vận hành rất “simple” , với một bảng điều khiển nhỏ gọn gồm nút khởi động, nút điều chỉnh kích cỡ viên đá và hệ thống đèn báo hiệu giúp quý khách hàng “easy” giám sát được trạng thái làm việc của hệ thống .

Chỉ cần “connect” các đường ống với “water resource” ít biến động là bạn chỉ cần bấm nút khởi động và đợi chờ 15 đến 20 phút là sẽ có những mẻ đá vảy đầu tiên. Trong suốt quy trình hệ thống làm việc không cần bất cứ tiếp xúc nào của con người, rất tiện lợi, an toàn mà lại tránh lãng phí rất nhiều khoảng thời gian và sức lao động.