Thời gian gần đây, chúng tôi thường nhận được nhiều cầu hỏi gần như giống nhau:

“Hãy tư vấn cho tôi một máy lọc nước tốt , nhiều lõi lọc ! Trên thị trường có những máy lọc nước 7 màng lọc, 9 màng lọc, thậm chí 12 màng lọc, tại sao máy lọc nước USAPec có tới 5 màng là nhiều ?”

Về số lượng lõi lọc cần thiết:

Bản chất của công việc làm sạch nước là Bớt chứ không thêm. Những gì không cần thiết nên được bớt đi. Điều khách hàng nên quan tâm là công dụng của sản phẩm và mực đích cuối cùng của việc sử dụng sản phẩm.
hệ thống lọc nước ro

Những năm cuối thế kỷ 20, một máy lọc nước dân dụng của Mỹ cũng từng có tới 5 cấp lọc. Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, đặc biệt là vật liệu, số lượng lõi lọc ngày càng được giảm. Đến nay, một máy lọc nước thông thường chỉ cần 3 lõi (loại sử dụng thường xuyên, cố định) và loại 1 lõi (dùng cho các chuyến du lịch)

Đối với xã hội, việc cắt giảm số lượng lõi lọc không chỉ làm giảm nguồn tài nguyên/ vật liệu mà còn giúp giảm lượng rác thải.

Đối với từng gia đình, một bộ máy ọc nước ít lõi lọc sẽ tiết kiệm chi phí thay thế và giảm bớt số lượng mối nối, giảm tối đa nguy cơ rò rỉ.

Ít nhưng chất lượng cao

13
Các màng lọc, lõi lọc của Mỹ luông bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn an toàn của EPA. Vật liệu dùng để sản xuất lõi lọc phải tuyệt đối không có các phụ gia độc hại có thể phai nhiễm vào nước trong quá trình sử dụng.

WQA, NSF là các tổ chức cấp các chứng chỉ về độ an toàn này. Trước kia, các nhà sản xuất đạt chuẩn thường dán nhãn của các tổ chức này lên sản phẩn của họ. Sau này, công nghệ làm tem giả phát triển quá mạnh nên họ thường không chỉ dán tem mà còn công bố mã số sản phẩm lên trang web.
day chuyen loc nuoc dong chai

Khách hàng có thể tự kiểm tra xác thực thông tin trên website của WQA hoặc NSF (sử dụng từ khóa nhãn hiệu sản phẩm, tên nhà sản xuất hoặc mã số cụ thể của sản phẩm)