Hệ thống lọc nước sinh hoạt đang là một trong những thiết bị công nghệ được nhiều người tìm mua . Bởi thực trạng nước sinh hoạt đang ngày càng bị ô nhiễm. Tình trạng bệnh liên quan đến việc sử dụng nước sinh hoạt không đảm bảo vệ sinh như viêm da, sỏi thật, ung thư… ngày càng nhiều. Tuy nhiên mua hệ thống lọc này ở đâu đảm bảo mà lại có giá rẻ ?

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình là gì?

Là một hệ thống chuyên được dùng để xử lý nước, loại bỏ những tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn ra khỏi nước ngầm, nước giếng, nước mưa… cho nước thành phẩm sạch hơn, trong hơn và đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng. Nước sau khi lọc đi xét nghiệm đạt tiêu chuẩn về nước sinh hoạt QCVN 02:2009 của Bộ Y tế.

Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước mà hệ thống lọc nước sinh hoạt sẽ được cấu tạo tương ứng để xử lý nước một cách tốt .

Xem thêm nên sử dụng cột lọc composite hay cột inox để lọc nước

Lí do bạn nên sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt

Hiện nay các phương tiện thông tin đại chúng không ngừng đưa lên những tin tức về tình trạng ô nhiễm nguồn nước đặc biệt là nước sinh hoạt hiện nay. Khi mà mới đây đã công bố danh sách làng ung thư do họ sử dụng nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm vôi, hàm lượng chất rắn hòa tan cao, vi khuẩn, virus,… quá cao.

Dù sử dụng với mục đích gì thì mối nguy hại từ ô nhiễm nước sinh hoạt cũng vô cùng lớn

day-chuyen-loc-nuoc-sinh-hoat

day-chuyen-loc-nuoc-sinh-hoat

Trong sinh hoạt

Khi bạn sử dụng nước nhiễm phèn, nhiễm đá vôi để giặt quần áo thì sẽ làm quần áo bị đổi màu, ố vàng. Quần áo khô cứng khi mặc vào người sẽ gây ngứa ngáy

Các chất lẫn trong nước ô nhiễm sẽ tác động tới bột giặt làm cho chúng ít bọt hơn, phải cho nhiều mới tạo được bọt vì vậy mà nhanh hết, gây tốn tiền vì phải mua bột giặt liên tục.

Khi sử dụng nước ô nhiễm để tắm, thì sẽ làm cho da bị viêm, mẩn đỏ, ngứa ngáy, nở loét.

Trong vấn đề sức khỏe

Nếu các bạn sử dụng nước sinh hoạt ô nhiễm để uống thì sẽ làm ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, gây đau bụng, tiêu chảy, ảnh hưởng tới sức khỏe và đặc biệt là các bộ phận trên cơ thể sẽ bị hư hại, mất sức đề kháng và dễ mắc các bệnh mãn tính như ung thư.

Mua hệ thống lọc nước sinh hoạt ở đâu rẻ

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an là đơn vị đi đầu trong cung cấp các giải pháp lọc nước, xử lý nước hiện nay. Gồm các đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý nước, đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề luôn tận tình phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tham khảo thêm nơi bán hệ thống lọc nước tinh khiết giá rẻ

Luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt , với giá thành rẻ .

Công ty Việt An là đơn vị nhập khẩu và phân phối các hệ thống dây chuyền lọc nước chính hãng thương hiệu usapec, va, vinaro. Vì thế mà các sản phẩm lọc nước việt an cung cấp luôn đảm bảo rẻ trên thị trường.

Nếu bạn muốn Mua hệ thống lọc nước sinh hoạt rẻ ở đâu hãy liên hệ đến với Việt An 0949 414141