Ai cũng mong muốn mua được một hệ thống lọc vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành rẻ. Đặc biệt là đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh. Bởi bài toán kinh doanh thì tiết kiệm được chi phí đầu tư dù ít hay nhiều cũng sẽ góp phần đáng kể vào hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Trong khi đó lĩnh vực sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết lại thu hút được rất nhiều người muốn đầu tư tham gia sản xuất kinh doanh. Vậy nơi bán hệ thống lọc nước tinh khiết giá rẻ .

Giá bán hệ thống lọc nước tinh khiết

Hệ thống lọc được cung cấp ra thị trường với đa dạng về chất liệu, công suất nên mức giá cũng rất khác nhau. Có loại đắt, có loại rẻ.

Tham khảo tác dụng của nước tinh khiết với con người 

Hiện nay có 4 dòng hệ thống lọc chính đó chính là hệ thống sử dụng cột lọc composite van cơ, cột lọc composite autoval, inox van cơ và inox autoval.

he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet

he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet

Cả 4 loại hệ thống này đều có công suất từ 150 lít/h -90.000 lít/h.

Trong đó có mức giá rẻ đó là hệ thống lọc sử dụng cột lọc composite van cơ và đắt đó là dòng cột lọc inox autoval.

Sở dĩ cột lọc composite van cơ có giá rẻ vì loại van này là van bán tự động. Khi quá trình lọc nước diễn ra cần phải có người điều chỉnh van để tiến hành xục rửa cột lọc.

Còn chất liệu composite là hợp chất được cấu tạo từ các sợi thủy tinh sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải nên có giá rẻ hơn nhiều so với chất liệu inox

Van tự động vốn dĩ đắt hơn so với van cơ vài triệu bởi vì khi sử dụng van này thì sẽ không cần có sự tham gia của công nhân, khi đến mức nước cỗ định thì van tự động sẽ tự điều chỉnh và điều tiết nước để tiến hành xục rửa cột lọc. Chính vì vậy mà nước luôn đảm bảo độ ổn định hơn.

Chất liệu inox 304 thì có độ bền cao, tuyệt đối an toàn nên chúng có giá thành cao hơn so với chất liệu composite

Tham khảo tìm hiểu quy trình lọc nước tinh khiết công nghiệp 

Nơi bán hệ thống lọc nước tinh khiết giá rẻ

Hiện nay có vô số đơn vị cung cấp các hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết. Tuy nhiên không ít khi bạn phát hiện ra cùng một loại máy mà ở mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau. Lý giải cho hiện tượng này là vì có đơn vị thì nhập hàng trực tiếp, có đơn vị thì phải mua lại của đơn vị nhập hàng và bán lẻ ra thị trường. Chính vì vậy bao giờ đơn vị nhập hàng trực tiếp bao giờ cũng sẽ có mức giá rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp hợp việt an là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối các loại hệ thống lọc nước công nghiệp hiện nay. Các sản phẩm này đều được đăng kí thương hiệu USApec, VA tại cục sở hữu trí tuệ việt nam.

Chính vì vậy mà khi các bạn mua hệ thống lọc tại việt an thì sẽ có mức giá rẻ hơn so với các đơn vị khác từ 10-15%. 

Để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn thì Việt An hiện nay có 4 chi nhánh với 2 nhà máy tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột và nhà máy tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Nếu các bạn muốn mua hệ thống sản xuất nước tinh khiết giá rẻ mà chất lượng đảm bảo thì hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 414141