quý khách có biết? máy sản xuất đá viên USApec VA5T là một trong những máy móc máy làm nước đá được lắp đặt và cung ứng bởi Công ty Việt An cổ phần TMTH Việt An. công ty Việt An chúng tôi là một trong những địa chỉ được nhận “chứng chỉ thương hiệu uy tín”, cũng như “chứng nhận sản phẩm được tin dùng” năm 2009 do bộ công thương cấp.

Chính vì điều đó, chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách những sản phẩm máy làm nước đá chất lượng với nhiều chủng loại – có công suất lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo yêu cầu, các bạn có thể lựa chọn 1 chiếc phù hợp. Việt An cam kết bảo hành thiết bị trong thời gian dài.

Hơn thế nữa, Việt An còn có lời hứa về công năng làm đá và độ chuẩn xác của thiết bị, các người dùng đang có yêu cầu nghiên cứu và đặt mua thiết bị vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  09 49 41 41 41. Hiện thiết bị máy làm nước đá USApec VA5T inox đang có giá là 349.000.000 đồng.

Ưu điểm của máy làm nước đá viên tai Việt An

Đầu tiên sẽ là về độ bền và khả năng hoạt động của thiết bị. máy làm nước đá viên USApec được sản xuất và setup trên dây chuyền công nghệ cao. từng trang thiết bị đều được làm bằng thép không gỉ, chống bám bụi và khả năng giữ nhiệt tốt.

Sử dụng chất liệu thép giúp cho việc gói bảo hàng, bảo dưỡng nhanh chóng. máy làm nước đá viên dễ dàng làm sạch bằng khăn, việc tháo lắp các bộ phận máy làm nước đá viên, để sạch sẽ và kiểm tra khá nhẹ nhàng, không tốn công, tốn sức.

 

Các bộ phận cấu thành nên hệ thống sản xuất nước đá viên, chủ yếu là hàng nhập khẩu từ những nhà sản xuất có tiếng của Nhật, Mỹ, Đức… và được ráp lại – bằng quy trình nghiệm ngặt, bảo đảm chính xác tuyệt đối.

Là một thiết bị chất lượng cao, máy làm nước đá mini USApec của Việt An có khả năng làm đá ấn tượng. Tùy theo dung tích được thiết kế, mà dây chuyền có thể đạt công suất tới 5 tấn đá viên/ 1 ngày. Đây là con số khá “hoành tráng” với một hệ thống sản xuất nước đá viên.

Về đáng tin cậy sản phẩm, máy làm nước đá mini đạt chuẩn về độ sạch và an toàn. Đá đạt độ đồng đều – có độ trong cao. máy được trang bị một bộ lọc bên ngoài. Lớp lọc này được lắp đặt ngay trước đường ống nước, trực tiếp lọc các vi khuẩn trước khi nước được chuyển vào khoang làm lạnh.

>>> “Đây là lớp lọc tinh khiết nên sẽ loại bỏ được các tạp chất, bụi cặn còn sót lại, trước khi dẫn tới khay đá. Chính vì thế mà đá có được chuẩn iso – bảo đảm an toàn vệ sinh sản phẩm”

máy làm nước đá mini vận hành êm ái, kiệm ước điện năng

máy làm đá viên USApec của VietAn Company đạt chuẩn về chất lượng sản phẩm. Không những vậy, trong suốt thời gian hoạt động, máy làm nước đá mini không gây ra tiếng ồn quá lớn. Điều này giảm thiểu tối đa về độ ô nhiễm tiếng ồn tại các cơ sở sản xuất làm đá.

Thêm vào đó, điện năng cũng là một phần đáng quan tâm. Tuy nhiên, khi sử dụng hệ thống làm đá viên của cty Việt An, các quý khách sẽ vơi đi nỗi lo này. máy được lắp đặt từ những phụ kiện nhập khẩu nước ngoài. Tại đó, họ có những quy chuẩn tiết kiệm nghiệm ngặt về điện năng cho những sản phẩm của mình. Đó chính là lời cam kết về mức độ tiêu hao điện cực thấp, khi máy làm đá viên USApec hoạt động. Trên thực tế, các doanh nghiệp sẽ có thể dành dụm tới 20% hóa đơn điện từng tháng, khi sử dụng sản phẩm dây chuyền làm đá Việt An.

Khả năng vận hành, dịch vụ bảo hành dây chuyền làm đá viên USApec:

trang thiết bị có thể hoạt động hoàn toàn tự động, mọi việc đơn giản chỉ cần khởi động, tiến hành lập lệnh và để cho máy hoàn thành những công việc còn lại. Chỉ cần người điều hành làm việc với bảng điều khiển mà thôi.

Hơn nữa, hệ thống làm đá viên còn có khả năng điều chỉnh về “độ già” của đá. Các bạn có thể sản xuất ra số lượng đá với độ già ít hoặc nhiều, phù hợp cho từng yêu cầu sử dụng.

Sản phẩm máy đá đến từ công ty cổ phần TMTH Công ty Việt An có khoảng thời gian bảo hành lên tới 2 năm, cty Việt An tư vấn chuyển giao công nghệ và lắp ráp thiết bị với mức giá vô cùng ưu đãi. Đặc biệt, hệ thống làm đá viên đạt chuẩn về chất lượng và không cần phải bảo dưỡng quá nhiều. máy có thể vận hành liên tục nhiều ngày, để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

“Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng”