Hệ thống diệt khuẩn trong nước tinh khiết ngay đầu nguồn nhằm thanh lọc phần đông nguồn nước cấp cho hộ gia đình, khách sạn và khu mọi người cung cấp gần như tất cả các đòi hỏi dùng “water” hàng ngày.

Từ trước tới nay dây chuyền lọc nước tinh khiết này thường dùng bằng vật liệu lọc là cát (10 micron), vật liệu tổng hợp (1,5 micron) hoặc lọc bằng sợi bông ép (1,0 micron) để trừ khử cặn thô, và các chất ô nhiễm hữu cơ khác trong “system” cấp nước . Tuy nhiên, nhược điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết này ngoài việc chiếm diện tích vĩ đại , thiếu thẩm USA thì hiệu quả lọc chưa thực thụ triệt để và phải không mất vệ sinh , thay thế vật liệu lọc sau một chu kỳ sử dụng nên rất phức tạp và tốn kém.

Hiện tại với công nghệ siêu lọc (UltraFiltration) dùng màng Polyacrylonitrile (PAN) AAA+ cao cấp không thấm nước – cho phép rửa ngược – size màng 0,01 micron (hai lớp) tuyệt đối khác biệt. Trước đây kĩ thuật này chỉ sử dụng lọc nước cấp cho các phòng thí nghiệm, nay được ứng dụng cho các mục đích dân sinh nhằm giữ gìn toàn diện sức khoẻ con người trước tình trạng ô nhiễm “water resource” có su thế gia tăng.
Hệ thống lọc nước tinh khiết cột COMPOSITE AUTOVAL

Dây chuyền lọc nước tinh khiết dùng màng PAN cao cấp kết hợp với van xả tự động hóa sẽ dễ dàng trừ khử tuyệt đối những vật chất có độ rộng dài khổng lồ hơn kích thước màng lọc (0,01 micron) ra khỏi nguồn nước dưới một áp suất không quá 2,5 bars do đó không phải rót tiền thêm bất cứ hệ thống nào khác. Chỉ “water” sạch, muối khoáng và các phân tử/điện tích nhỏ hơn 0.01 micron sẽ qua màng màng lọc. Các phần tử có kích cỡ vĩ đại hơn, các loại vy rút , sinh vật có hại sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài qua công nghệ van tự động với bốn chế độ/ngày được lập trình tuỳ vào mức ô nhiễm của nguồn nước .

Lợi ích mang lại của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai công ty :

* Cấu tạo dây chuyền lọc nước tinh khiết nhỏ gọn      * phần ngoài UPVC liền khối     * kĩ thuật Đức

* Bảo tồn khoáng       * tự động xả bận       * sản lượng 1800lit/h

* Không dùng điện   * loại bỏ 100% vy rút      * sức sống sử dụng > 15 năm

* Màng 0,01 micron     * Độ đục 0,1NTU

Đảm bảo chất lượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết: Khi khách hàng hàng mua hàng tại Cty CP VietAn Cổ Phần Smart Việt, cty Việt An xin đảm bảo về hàng chính hàng và tiêu chuẩn “water” đầu ra từ máy lọc. Nếu quý khách hàng chứng minh được nguồn gốc sản vật không phải hàng chính hãng “import” nguyên chiếc tại nước ngoài và “water resource” không đủ chuẩn iso “water” nguyên khoán, Công ty cổ phần TMTH Việt An cty Việt An xin bồi thường 2 lần giá trị mặt hàng dây chuyền lọc nước tinh khiết và trực tiếp xin lỗi khách hàng . Sau công đoạn lắp đặt xong:Lắp đăt tiện lợi – gọn gàng – phong cách

Mua hệ thống lọc nước :

– Với những quý khách ở nội thành hà nội quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho cty Việt An , đội thợ “chuẩn không cần chỉnh” sẽ đến cung cấp quý vị sau ít phút.

– Với những quý vị từ xa , quý khách hàng có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, Chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí transport hoặc tương trợ tiền mặt cho quý khách hàng