Cùng với phát minh khoa học , kiểu dáng hệ thống lọc nước tinh khiết nhỏ gọn cá tính , “system” làm sạch nước rất sạch   là sự lựa chọn cạnh tranh của các gia đình công nghệ cao . “system” hệ thống lọc nước tinh khiết của Coway P-300R được thực hiện gồm 6 bước loại bỏ các hóa chất, các hạt có cấu trúc không tan, lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, trừ khử mùi hôi mang lại “water resource” tiệt trùng , “safe” cho sức khỏe .

Nét độc đáo của hệ thống làm sạch nước vô trùng :

– Hệ thống hệ thống lọc nước tinh khiết của Coway được thực hiện gồm 6 bước, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc :

Bước 1 và 2 là tiêu diệt các hóa chất như Clo, VOCs, thuốc trừ sâu, THMs, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan.

Bước 3 dùng màng R/O lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi khuẩn .

Bước 4 và 5: hệ thống lọc nước tinh khiết loại bỏ mùi hôi và bụi mịn.

Bước 6: core chắt lọc sứ tăng cường vị của nước đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

 

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết Composite Van Cơ

Các bước tiến hành lọc của công nghệ diệt khuẩn trong nước trong vắt

– So với nhiều máy móc diệt khuẩn trong nước thường có 5 bước, đến các bước tiến hành trừ khử mùi hôi là kết thúc, thì kĩ thuật lọc của Coway tiên tiến hơn hẳn với việc ngăn chặn sự mở rộng của vi sinh vật, rêu mốc. Chính vì vậy mà hệ thống “water filer” Coway P-300R luôn đem lại nguồn nước có đáng tin cậy cao .

Hệ thống làm sạch nước tinh khiết   dành cho gia đình

– Thể tích bình chứa lên đến 8 lít tích hợp trong máy diệt khuẩn trong nước nhỏ gọn đem lại sự tiện lợi cho người dùng .

– Công nghệ thiết bị chiết rót của công nghệ lọc nước vô trùng   loại bỏ hoàn toàn cặn, bụi bẩn và các vi sinh vật tồn tại trong “water” , tăng cường vị của nước . Hơn nữa , lõi lọc Ceramic giúp tăng khả năng tái nhiễm khuẩn và ổn định nguồn nước trong TIME dài.

– Bình chứa “water” của hệ thống lọc nước tinh khiết được khuôn đúc kín giúp chống lại sự xâm nhập của vy rút , côn trùng và bụi bẩn.

– Vòi được thiết kế bằng nhựa cao cấp có lẫy ấn. Với thao tác ấn lẫy đơn giản , quý khách hàng sẽ có một bình nước mát lành, đảm bảo không mất vệ sinh . Hệ thống diệt khuẩn trong nước trong vắt   có sản lượng lọc 8 lít/ giờ

Thông số kỹ thuật của công nghệ làm sạch nước rất sạch : 

– Sức chứa bình chứa hệ thống lọc nước đóng bình: 8 lít.

– Khả năng sản xuất lọc: 8 lít/giờ.

– Điện năng tiêu thụ: 17W.

– Hệ thống lọc Coway P-300R có dây chuyền bơm .

– Kích thước   hệ thống lọc nước tinh khiết ro (rộng x cao x sâu): 400 x 405 x 300mm.

– Độ rộng dài bộ phận làm sạch :

Lõi Plus – Sediment: 279mm/7200l.

Lõi Pre-Carbon: 203mm/1440l.

Lõi R/O: 279mm/7200l.

Lõi Ceramic.