Máy chế tạo ứng dụng kĩ thuật lọc nước RO, kĩ thuật diệt khuẩn trong nước hiện đại hiện nay , với công nghệ làm sạch nước siêu việt này giúp trừ khử 99,9% các thành phần chất ô nhiễm có chứa trong “water” . Đảm bảo “water” sản vật dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình là “water” vô trùng đạt chất lượng an toàn lương thực 6-1-2010/BYT của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình. Là sản vật được nhập khẩu nguyên chiếc tại Hoa Kỳ nên có vận hành chơn chu , máy hoạt động yên ổn , ít phải bảo trì , bảo dưỡng, ít phải fix lỗi .

Đặc biệt là dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghiệp được cấu tạo với kiểu dáng tiên tiến , đẹp mắt , tiết giảm “water resource” đầu vào, tránh lãng phí 30% điện năng tiêu thụ so với các “model” thành phẩm cùng loại trên thương trường bây giờ …Những điều này sẽ góp phần tăng khả năng cạnh tranh của nước uống rất sạch mà doanh nghiệp người dùng chế biến với các loại “water” rất sạch khác khi đưa ra thương trường . Hơn nữa, một khi sắm sửa sản vật dây chuyền sản xuất nước tinh khiết “water” tại Việt An TMTH Việt An bạn sẽ được hưởng chế độ gói bảo hàng tuyệt đối miễn phí trong vòng  2 năm  và được bảo dưỡng trọn đời máy chế tạo .

Dù là thành phẩm được “import” nhưng “price” của máy chế tạo này lại tuyệt đối thích hợp , phù hợp với nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh chế tạo “water” bây giờ . Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra hơn 100 triệu đồng là có thể sở hữu một công nghệ “water filer” “automatic” “water” vô trùng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Loại dây chuyền chế tạo dùng công nghệ lọc “automatic” hoàn toàn về điện, tự ngắt bơm khi hết nước và tự bật khi đầy “water” . Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết hoạt động dễ dàng và không tốn nhân công lao động. Do sử dụng van cơ điện nên khi mắc cặn thì công nghệ không tự sục rửa vật liệu lọc một cách tự động . Do đó định kỳ 03 ngày phải tiến hành rửa lọc một lần để yên tâm . “System” này khá phổ cập nên có mức giá rẻ, đáng tin cậy tốt.
Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO inox van cơ 1500L/h

Nhờ dùng Autoval nên quý khách không cần hoạt động xục rửa vật liệu bằng tay. Công nghệ máy sản xuất nước rất sạch được vận hành tự động hóa hoàn toàn do đó chỉ việc mang “water” đi bán, ngoài ra việc sử dụng Autoval cũng giúp cải thiện đáng tin cậy nước do Autoval có năng lực nhận nắm rõ vấn đề khi nào công nghệ bẩn và tự động hóa xục rửa, biết hệ thống khi nào hết nước mềm và “automatic” hoàn nguyên.

Khuôn đúc linh phụ kiện dây chuyền lọc, chế biến nước trong vắt công nghiệp

Hệ thống bơm đẩy, công nghệ warter pump tăng áp

Hệ thống sàng lọc không khí (vỏ lọc, core chắt lọc )

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết lọc kim loại nặng( phần ốp ngoài lọc, bộ phận làm sạch )

Công nghệ lọc khử độc, mầu, mùi ( phần ngoài lọc, core chắt lọc )

Công nghệ khử đá vôi và làm mềm nước ( vỏ lọc, thiết bị chiết rót )

Công nghệ màng diệt khuẩn trong nước RO ( vỏ màng, màng RO, lưu lượng kế, đồng hồ áp, thiết bị điều khiển bình áp áp cao, tủ điều khiển    điện,

Hệ thống đo lưu lượng, đoán lực “water” và điện “automatic” ( đồng hồ)

Khung và phụ tùng khác

Bạn nên dùng dây chuyền sản xuất “water” rất sạch của Cty CP VietAn , bởi do :

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có mạch “control” thông minh, dễ hoạt động , “safe” cảnh báo khi có sự cố

Có đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất cứng hòa tan (TDS) của “water” trong vắt , màn hình hiển thị bằng LCD

Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO xúc rửa tự động hoặc bán tự động hóa .

Mạch ngắt điện “automatic” khi “water” rất sạch đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi “water” tinh khiết xuốngthấp hơn mức qui định.

Mạch giữ gìn bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có “water” .