Nếu bạn có yêu cầu kinh doanh đá viên tinh khiết, bán chai nước lọc thì có thể tìm hiểu mặt hàng "line-up" lọc nước – hệ thống làm đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An . toàn bộ mặt hàng công ty Việt An chúng tôi đều là hàng tiêu chuẩn cao có chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001 hàng đầu nước Việt Nam . Hơn thế nữa bản chỉ phải bỏ ra khoảng 150.000.000 đồng là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc máy sản xuất đá tốt có công năng 1 tấn.

thời điểm này , yêu cầu sử dụng máy làm nước đá mini – máy làm sạch nước có xu hướng cao, bởi vì hạn hán tăng cao do greenhouse effect , nguồn nước ngầm bị ô nhiễm do "water" ta đang trong thời gian công nghiệp hóa với tốc độ cao nên có khá nhiều địa chỉ chế biến, chế tạo xả "water" thải ra MT thiên nhiên .

Theo comment thì nếu quý khách hàng kinh doanh đá viên tinh khiết bằng dây chuyền làm đá Cty CP VietAn thì sẽ rất có lợi, vì SP được tích hợp kĩ thuật Bắc Mỹ khiến năng lượng tiêu thụ của máy đá viên giảm 25% so với các "product" thông thường đang có trên thương trường (công ty Việt An chúng tôi đã thử và thực hiện tốt đi đầu – còn khách hàng thì sao?).

lợi ích của việc kinh doanh đá ống trong vắt bằng máy làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An là:

 1. nguồn nước đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được xử lý thông qua máy diệt khuẩn nước có công năng lên đến 3000 lít/ngày. Đá đầu ra dám chắc những tiêu chí về kinh doanh đá thành phẩm trong vắt .
 2. năng lượng tiêu thụ hệ thống làm đá giảm đáng kể. Thông qua đó gia tăng biên độ lợi nhuận – “net profit margin”.
 3. mức giá mặt hàng "ice machine" viên chỉ từ 150 triệu đến 240 triệu đồng (đây là sản phấm chế tạo đá quy mô quy mô rộng – công năng sản xuất gần 4 tấn trên ngày).
 4. "product" thuận lợi sử dụng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện tử.
 5. cấu tạo "product" máy làm sạch nước bằng thép sắt ko gỉ giảm thiểu hết mức qui trình máy bị oxi hóa – han gỉ – giảm vòng đời .
 6. Nếu được bảo dưỡng tốt thì máy làm nước đá mini VietAn Company có thể dùng lên đến 10 năm.
 7. dây chuyền làm đá viên có bộ làm mát đá kết hợp giữa không khí và chất làm mát à cho ra sản đá thành phẩm trong, lâu tan.

 “"product" hướng đến health người sử dụng ”

Chế độ Công ty Việt An dành cho Khách mong ước kinh doanh đá vảy trong vắt hoặc nước sạch :

 1. "support" phí gói dịch vụ setup , hỗ trợ , hưỡng dẫn dùng máy làm sạch nước , máy làm nước đá mini với giá “KHÔNG ĐỒNG”.
 2. hầu hết các mặt hàng của Việt An đều được cam kết dịch vụ bảo hành 36 tháng. trong quá trình bảo hành nếu "line-up" gặp bất kỳ bất trắc gì hoặc không kinh doanh đá viên tiệt trùng được, thì Việt An thực hiện sửa chữa "free" .
 3. Việt An sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho SP máy sản xuất đá viên, máy diệt khuẩn nước .
 4. Trong “Tuần Đầu Tiên” nếu máy không hoạt động tốt, gây ra nhiều mức ồn vĩ đại , hoặc không vận hành được thì Việt An sẽ thực hiện phương châm đổi trả SP máy tạo đá viên cũ lấy "product" mới.
 5. khách hàng có thể trả phí sau công đoạn máy làm nước đá mini đã được cài đặt thành công .

chức năng quan trọng của máy "water filer" công ty

 1. Màn hình còn hiển thị tổng chất cứng hòa tan (TDS) của "pure water" (tổng số các i-on mang i-on , bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước định. TDS thường được lấy làm địa chỉ để xác định độ sạch của nguồn nước ).
 2. Để có công suất chế tạo quy mô rộng hơn 1000 lit nước một ngày cho yêu cầu kinh doanh đá viên trong vắt , "line-up" cần năng lượng tiêu thụ 380V – 50Hz.
 3. cột lọc thô, lọc tinh, màng RO tự động khử trùng . Tuy nhiên quý khách hàng vẫn cần phải thay lõi lọc và màng lọc định kỳ, để dám chắc nguồn nước đầu ra.
 4. SP máy làm sạch nước có bảng kiểm soát chất lượng cao, trong TIME hoạt động có thể hiện thị trạng thái hoạt động cũng như cảnh báo sớm những nguy hại có thể xảy ra.
 5. máy sẽ "automatic" ngắt điện khi "pure water" đã đầy bình hoặc tự động hóa đóng điện khi hết "water" ở bình chứa.
 6. Mạch protect bơm khi "water" đầu nguồn yếu hoặc không có "water" .
 7. Nếu "water resource" đầu vào thấp – hoặc không có, "line-up" sẽ kêu tín hiệu cảnh báo, và tự động hóa tắt "line-up" .

Nếu khách hàng muốn có "water resource" , đá tốt để kinh doanh đá viên tinh khiết thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Anh Hoan để được tư vấn cố gắng các vấn đề về máy làm nước đá mini, "line-up" lọc nước . quý khách hàng có thể đến thăm quan địa chỉ chế biến các máy làm nước đá mini, lọc nược Cty CP VietAn tại khu công nghiệp Quang Minh. Xin trân trọng cảm ơn quý vị .