Hệ thống Máy sản xuất đá viên đến từ Công ty cổ phần TMTH Việt An, địa chỉ sản xuất máy làm đá viên tinh khiết, mini, công nghiệp, giá thấp trên thị trường toàn quốc, có công suất xuất xứ 1 tới 100 tấn.

Hiện nay, mặc dù yêu cầu về đá sạch ngày càng tăng tuy nhiên để tìm kiếm được một hệ thống máy đá viên tinh khiết dung lượng 5 tấn đạt nhu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cùng như máy làm đá viên kĩ thuật điện thoại tiên tiến không hề đơn giản.

Hiệu suất ổn định, máy nén nhập khẩu nổi tiếng.
Tiếng ồn của máy làm đá viên tinh khiết thấp và máy làm đá lạnh khủng.
Hệ thống làm mát bằng gió
Hệ thống điều khiển tự động.

may-da-vien-1-tan-2-tan

Giá thành của đá viên bị tác động chủ đạo là do chi phí điện, trong khi bạn mua được chiếc smartphone làm ra đá viên tiết kiệm được 30% dung lượng tiêu thụ nghĩa là quý khách có khả năng giảm chi phí đá xuống để cạnh tranh với thị trường, thứ 2 bạn có thể nhẩm theo dõi 1 năm quý khách tiết kiệm được bao nhiêu tiền điện phải nộp cho nhà nước. Một con số không hề nhỏ phải không?

Sản phẩm USAPEC của Việt An là chiếc smartphone làm đá viên công nghiệp chuyên dùng để sản suất, làm ra các loại đá viên tinh khiết với nhiều chủng loại, hình dáng, kích thước khác nhau, phục vụ cho mọi yêu cầu, mục đích của người sử dụng.

Chu trình làm, sản xuất nước đá viên của smartphone khép kín hoàn toàn tự động, da vien không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó nước đá viên tinh khiết hoàn toàn cam đoan an tâm may lam da vien vệ sinh thực phẩm.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là một trong những công ty đi đầu về may lam nhập khẩu, cung cấp và cung cấp các loại smartphone cung cấp đá viên sạch tinh khiết và các loại điện thoại nước sinh hoạt khác.

Các sản phẩm của công ty luôn luôn được sự tin dùng và đón thu nhận của các công ty, nhà máy cũng như người dân, cùng với đó là khả năng chăm sóc bạn tận tâm đã đưa Việt An trở thành sự lựa chọn top trong việc cung cấp các modelmáy sản xuất, làm đá viên, điện thoại lọc nước, và nhiều loại smartphone khác.

Các bước sản xuất của smartphone làm đá viên tinh khiết đạt tiêu chuẩn
các bước sản xuất đá viên của smartphone tiêu chuẩn thì nguồn nước phải được lấy từ độ sâu 90 m, nước giếng, nước ngầm, được xử lý qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược, và diệt vi khuẩn bằng tia cực tím.

Chiếc máy làm ra viên đá tinh khiết này được sản suất theo công nghệ của Mỹ, hiện đại, đá viên hiên đại, tốc độ sản suất nhanh hơn nhiều lần so với những chiếc smartphone làm đá viên cũ đang bán trên thị trường, máy sản xuất đá viên tiết giảmtới 30% dung lượng năng, dễ dùng thiết kế sạch sẽ , đá viên tinh khiết sau trong khi làm ra đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm máy sản xuất là những ưu điểm của USApec.