Thời điểm này trên thương trường có khá nhiều loại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết và nhiều nhà phân phát bán lẻ hệ thống chế tạo nước rất sạch khác nhau. Trên mạng có nhiều gói phục vụ rao bán hàng máy chế tạo nước vô trùng của USA , Nhật, Malaysia, Đài Loan, Singapore, Israel, Trung Quốc… Có dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá chỉ 2,6 triệu đồng, nhưng có loại được bán vài ba chục triệu. Anh Trương Văn Khang, chủ cửa hàng An Gia, hà nội chuyên kinh doanh máy sản xuất “water” vô trùng cho biết: Tại cửa hàng của anh, line-up đắt đó là của Malaysia với giá hơn 10 triệu đồng. Còn dạng line-up thông dụng đó là dây chuyền được nhập phụ kiện từ nước ngoài và lắp đặt tại Việt Nam giá chỉ trên dưới 3 triệu đồng.

Để phân biệt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết thật, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết rởm, theo hỗ trợ của anh Phạm Anh Tài, ngoài việc tìm mua hàng chính hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào vài điều linh phụ kiện trên line-up thông qua mắt thường. Hàng chính hãng thì khi nhìn vào thân máy bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo hơn. Hàng rởm hoặc hàng Trung Quốc khi nhìn vào chất liệu nhựa sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn. Duy người tiêu dùng cần tránh mua những loại máy không có cội nguồn .

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết không phải là tất cả các : có rất nhiều gia đình lúc này dùng line-up chế tạo “water” tinh khiết RO do nghĩ rằng đó là trang thiết bị tối ưu cho việc làm sạch nước . Tuy nhiên dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cũng có những hạn chế định, người sử dụng có thể dễ bị “tiền mất tât mang”. Hiện nay , nhiều gia đình có thói quen dùng máy chế biến nước tinh khiết RO vì tin đó là trang thiết bị tối ưu cho việc “water filer” . Thế nhưng, hệ thống cũng có những hạn chế định mà nếu chưa rõ, người tiêu dùng dễ bị “tiền mất, tật mang”
Hệ thống lọc nước tinh khiết cột COMPOSITE AUTOVAL

Lọc cả khoáng chất: Bản chất của  “water filer” RO là “reverse osmosis” , nó có thể lọc các chất bẩn đến mức độ micromet. Cũng do quá kỹ nên các nhà khoa học cảnh báo màng diệt khuẩn trong nước RO cũng lọc luôn các khoáng chất có trong nước . Chất khoáng bổ sung khoáng chất cho body. “water” phục vụ hơn 50% vi chất cho cơ thể nên nếu sử dụng lâu dài “water” lọc bởi công nghê RO, body có thể thiếu vi chất.

Thay core chắt lọc định kỳ: Có nhiều “water resource” ô nhiễm, RO không thể lọc được. Ví dụ như amoni, kĩ thuật lọc nước RO gần như không có tác dụng gì, amoni cũng là một dạng ô nhiễm nước thông thường và nặng nề ở đồng bằng Bắc Bộ. Bên cạnh đó người sử dụng cũng nên lưu ý đến lõi làm sạch nước . Do đó quý khách nên thay core chắt lọc định kỳ.

Các tiêu chí giúp quý khách hàng lựa chọn được dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình top :

– Công nghệ dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình thích hợp với nguồn nước sử dụng : hệ thống sản xuất nước rất sạch kĩ thuật Nano dùng cho “water” mưa, “water” máy , “water” giếng đã qua giải quyết thô, còn kĩ thuật RO dùng cho “water” nhiễm lợ, nhiễm mặn, “water resource” chưa qua giải quyết .

– Core chắt lọc dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình chính hãng: core chắt lọc đạt đáng tin cậy tốt sẽ cho hiệu quả lọc nước top và có vòng đời cao, giúp khách hàng dành dụm giá thay thế core chắt lọc .

– Hiệu quả lọc cao: line-up lọc được các chất bẩn, vi sinh vật, sinh vật có hại , vi rút, clo, kim loại nặng như chì, sắt, asen, mangan trong nước .

– Nước đầu ra sạch, tốt cho sức khỏe : chuẩn iso nước đầu ra phải đạt chất lượng sạch của Bộ Y tế và giữ lại được các khoáng chất có lợi.

– Tránh lãng phí điện, không tốn “water” thải: máy chế tạo “water” trong vắt tiêu hao ít năng lượng , không tốn nhiều nước thải, giúp quý vị tránh lãng phí giá hóa đơn tiền điện, “water” hàng tháng.

– Nguồn gốc quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai xuất xứ rõ ràng: thành phẩm phải có nguồn gốc có cội nguồn rõ ràng, giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ; nếu là hàng nhập cảng phải có giấy chứng nhận có cội nguồn hàng hóa CO – CQ.

– Chế độ dịch vụ bảo hành , dịch vụ bảo hành quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai và các chương trình sau bán hàng tốt, chu đáo .

Công ty cổ phần TMTH Việt An là đại lý cấp 1 của các hãng quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai tên tuổi “chuẩn không cần chỉnh” : line-up chế biến nước rất sạch Kangaroo, hệ thống chế tạo nước trong vắt Nano, máy chế biến “water” tinh khiết Karofi. Quý vị có thể “contact” Hotline: 097.5742.889 để được support và báo giá rẻ