bạn đang có nhu cầu sử dụng máy làm đá chất lượng tại các địa quý vị trên cả nước, xin hãy ghé thăm đơn vị sản xuất máy đá viên nổi tiếng trên thị trường bây giờ. Sản phẩm máy làm đá được làm từ thép không gỉ nên có thể hạn chế việc dây chuyền bị OXI hóa – gây rỉ sét – làm giảm tuổi thọ của hệ thống làm đá.

Hơn thế nữa nếu người dùng muốn giảm giá thành sản phẩm hãy đến công ty Việt An của cty Việt An vì hiện tại, công ty đang có chương trình “giảm giá đầu xuân” cho 50 quý khách hàng đầu tiên mua sản phẩm. công ty Việt An được nhiều khách hàng biết đến như 1 cơ sở bán làm đá giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất. Gần 100% quý khách từng sử dụng sản phẩm công ty đều hài lòng với chất lượng sản phẩm máy làm đá công ty.

Các ưu điểm chỉ có riêng tại máy làm đá Cty CP VietAn:

máy làm đá có tuổi đời tối thiểu mười năm. Giá cả tốt với các địa chỉ sản xuất trong khu vực. Thời gian vệ sinh máy nhanh chóng – dễ làm sạch (vì máy được cấu thành từ những linh kiện đơn giản không phức tạp).

Do máy được khuôn đúc hoàn hảo, nên quý vị chỉ cần rất ít người vận hành máy cũng như đóng gói sản phẩm. công ty đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm đá đầu ra bởi vì Việt An đã rất chú tâm khuôn đúc hệ thông máy lọc nước đầu vào bằng công nghệ NaNo.

máy có tốc độ làm đá viên cực kỳ nhanh chóng, an toàn, hợp vệ sinh. Hãy an tâm nếu bạn là 1 người dị ứng tiếng ồn, vì sản phẩm khi hoạt động rất ít làm ra tiếng ồn hoặc tiếng ồn nhỏ không đáng có. xem thêm dây chuyền làm đá

Kết cấu nổi trội của máy làm đá viên USApec

Bộ chia nước của line-up sản xuất ra đá viên làm bằng elastic, tạo ra một miếng đệm bên ngoài bền bỉ cho kết nối giữa các khuôn đá và bộ chia nước. Dao cắt đá: Làm bằng thép không gỉ điều khiển bở motor hộp số lượng được cấu tạo đặc biệt cho việc máy sản xuất các viên đá hình trụ hay xay vụn đá bằng cách đổi chiều motor cắt và sử dụng bộ chuyển mạch để điều khiển cho chức năng này.

Motor cắt đá của máy: Được thiết kế để đảm nhận chức năng là cắt rời các viên đá theo kích thước chuẩn.

dây chuyền bơm nước trong line-up làm đá viên: Dạng bơm ly tâm được đúc bằng gang, đủ lớn để lưu thông lượng nước sẽ được đóng đá nhiều lần và tạo ra màng nước đá tinh thể trong suốt.

Gàu tải đá của máy sản xuất đá viên sạch được làm bằng thép không gỉ (Inox 304) đảm bảo không bẩn thỉu.

Van cấp ga và van xả đá nhập khẩu từ đan mạch hoặc nhật bản hoặt động ổn định, tuổi thọ cao.

Các loại đá mà hệ thống làm đá công ty có thể tạo ra được:

Đá viên tinh khiết lớn

Đá viên sạch trung bình

Đá viên dạng nhỏ

>>> Mỗi loại đá viên này đều có những ưu nhược điểm riêng – tùy vào nhu cầu mà có thực tế khác nhau.

Tại công ty cty Việt An cung cấp rất nhiều loại máy làm đá uy tín như:

1, http://maylamda.info 1 tấn – mức giá 170 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

2, máy làm đá 2 tấn – mức giá 200 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

3, máy làm đá 3 tấn – mức giá 250 triệ đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

4, dây chuyền làm đá 4 tấn – giá cả 270 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

Và 1 số thiết bị dây chuyền làm đá khác – tất cả sản phẩm đều được công ty miễn phí dịch vụ vận chuyển và lắp ráp. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin mô tả xin liên hệ tới các điện thoại 0949 41 41 41 hoặc ghé thăm cơ sở tại 615 Nguyễn Hoàng Tôn. công ty xin sẵn lòng phục vụ bạn.

Thông thường cấu hình chung của 1 bộ máy làm đá Việt An như sau: Hệ thống lọc nước (giúp làm sạch nguồn nước đầu vào – tùy vào công suất làm đá khác nhau sẽ có máy lọc nước tương ứng), Kho lạnh (là 1 "machine" không thể không có trong sản phẩm "ice machine" – là nơi lưu trữ đá thành phẩm nếu chưa tiêu thụ dến – "price" cho kho lạnh là gần 70 triệu đồng), Hệ thống đóng gói (khách hàng có thể căn chỉnh từng từ túi đá một nặng khoảng bao nhiêu cân – dễ dàng cho việc bán buôn cũng như bán lẻ), và 1 các thiết bị phụ trợ khác (tháp giải nhiệt, máy nén lạnh,…)