hệ thống lọc nước công nghiệp  – máy làm đá Công ty Việt An là hệ thống cùng dùng kĩ thuật "reverse osmosis" – công nghệ RO hiện đang được nhiều bạn công nhận là hệ thống lọc đi đầu hiện nay . "product" có thể làm giảm đáng kể một lượng quy mô rộng các chất gây ô nhiễm có trong "water" , mà không có bất kỳ "system" xử lý "water" nào khác có thể mang lại. Cty CP VietAn cam kết về "quality" cũng như công suất của máy tạo đá , máy lọc nước công nghiệp. sản phẩm hiện đang có hàng nghìn người sử dụng .

“Come and Feel”

khuôn đúc thời trang của hệ thống máy lọc nước công nghiệp, máy làm đá công ty được là nguyên nhân của để thích hợp với sự thanh lịch trong bất cứ MT thiên nhiên kinh doanh đá viên tinh khiết nào. Các đường nét trang nhã màu trắng sáng làm cho nó trở thành "system" diệt khuẩn nước , làm đá "reverse osmosis" đẹp . công nghệ hệ thống "water filer" , máy đá Công ty cổ phần TMTH Việt An sử dụng thiết kế hợp lý thuận tiện, kết nối nhanh chóng , dễ dàng cho việc cài đặt . Bên cạnh RO thì hệ thống còn sử dụng màng UTF.

Màng Ultra Filtration với "size" siêu nhỏ (0.1- 0,001 micron) tạo nên một mạng lưới lọc sạch chất bẩn thỉu có kích cỡ nhỏ hơn cả sinh vật có hại , các phân tử lớn hơn "water" ,các dung dịch gây hại (phấn hoa, tảo, ký sinh trùng, virut,…) mất đi tuyệt đối đến 99,9% các virus có hại.

Với nguồn nước và đá đầu ra luôn có chỉ số “TDS” ở mức thấp. “TDS” hay còn gọi là “Total Dissolved Solids” là tổng số các ion mang ion , trong đó khoáng chất, muối, kim loại tồn tại trong một khối mức nước định. Chỉ số này càng thấp thì nước càng vô trùng .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Nếu quý khách hàng mua "product" máy làm sạch nước của chúng tôi :

máy đá viên Việt An là một trong số dòng "product" "ice machine" chất lượng , hiệu năng yên ổn được "import" từ nhật bản , hệ thống được cấu tạo "special" ưu tiên về vấn đề không bẩn thỉu và sử dụng những ô đá riêng biệt tự động hóa chắt lọc và tạo đá. mỗi lần làm đá, nước sẽ được tháo hết, chắt lọc và làm đầy lại với nguồn nước vô trùng đã được lọc, cải thiện được "quality" "water" đá và "water" giải khát, tối ưu hóa năng suất máy móc và gói phục vụ .

Việt An cổ phần Công ty cổ phần TMTH Việt An Việt Nam tự hào là đơn vị đầu tiên chế tạo dây chuyền làm đá , hệ thống lọc nước sạch tự động hóa vì sức khỏe cộng đồng. mỗi một chiếc dây chuyền làm đá , hệ thống diệt khuẩn nước Việt An là một lời gửi gắm thông điệp đến quý khách hàng cũng như doanh nghiệp đang kinh doanh đá viên tinh khiết trong lĩnh vực hàng ăn , "hotel" hay phần đông những quý khách đang sử dụng đá viên cho kinh doanh đá viên tinh khiết. Hãy trân trọng sức khỏe của mình hơn, hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể mình để có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp cho sức khỏe của chính mình, bằng cách dùng những viên đá sạch từ máy sản xuất đá , máy "water filer" Việt An .

Các SP hệ thống làm đá Việt An được chế biến ra theo một chất lượng định cung cấp đầy đủ tiêu chuẩn quản lí tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và theo khung chuẩn "iso" của các "water" Châu Âu ban hành. máy làm sạch nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An được khuôn đúc thích hợp với diều kiện thời tiết nhiệt đới của nước ta với thân máy và vỏ "line-up" được làm từ thép xịn (thép xịn 201). năng lực tránh lãng phí chi phí khi chế biến, chế tạo rất tốt (tránh lãng phí hơn 20% so với việc mua đá ngoài, tức chưa đến 400vnđ/1kg đá). giá cả cho 1 "product" dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ dồng.

Nếu người dùng có điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại 0943 41 41 41 để được kĩ thuật viên hỗ trợ về các vấn đề kỹ thuật của máy .

Xin trân trọng cám ơn